Vòng Hội ngộ - Nhân tố bí ẩn 2016 đã phát sóng hết 4 tập đầu tiên. Chương trình không chỉ thu hút bởi những màn trình diễn ấn tượng đến từ các thí sinh, mà bộ tứ giám khảo gồm Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Tùng Dương cũng mang đến những giây phút hài hước khi ngồi trên ghế nóng.

Có thể thấy, qua 4 tập phát sóng, cá tính của bộ tứ giám khảo cũng phần nào được thể hiện, mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Nếu như Tùng Dương và Thanh Lam là chủ nhân của những pha “khó tính”, khắt khe trên ghế nóng, thì Hồ Quỳnh Hương lại là một nữ HLV “thiên thần” và Dương Khắc Linh thì luôn là người mang đến tiếng cười cho khán giả. Sự phối hợp của 4 cá tính không mang đến những pha “chặt chém” hài hước mà họ còn có những câu nói “để đời” khiến khán giả khá thích thú.

Câu nói hài hước của Thanh Lam khi nhận xét phần trình diễn của Kiều Diễm, thí sinh gây sốt với khuôn mặt xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Câu nói hài hước của Thanh Lam khi nhận xét phần trình diễn của Kiều Diễm, thí sinh gây sốt với khuôn mặt xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.

Phần biểu diễn của Kiều Diễm tại tập đầu tiên của Nhân tố bí ẩn - X-Factor 2016

“Trời ơi là trời, cảm ơn ông trời”, Dương Khắc Linh phải thốt lên khi nhóm nhạc Cánh diều vừa kết thúc phần trình diễn của mình. “Trời ơi là trời, cảm ơn ông trời”, Dương Khắc Linh phải thốt lên khi nhóm nhạc Cánh diều vừa kết thúc phần trình diễn của mình.

Tiết mục Thu Cuối của nhóm Cánh Diều

Đôi lúc Hồ Quỳnh Hương cũng thể hiện sự nghiêm khắc của mình qua những chia sẻ rất thật của mình. Đôi lúc Hồ Quỳnh Hương cũng thể hiện sự nghiêm khắc của mình qua những chia sẻ rất thật của mình.
Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương sau khi xem xong phần trình diễn dạt dào cảm xúc của thí sinh Nhân tố bí ẩn. Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương sau khi xem xong phần trình diễn dạt dào cảm xúc của thí sinh Nhân tố bí ẩn.
Thanh Lam cho rằng nếu mở được cánh cửa “đau đớn” của tuổi trẻ thì phía trước sẽ là một chân trời mới đang đón đợi. Thanh Lam cho rằng nếu mở được cánh cửa “đau đớn” của tuổi trẻ thì phía trước sẽ là một chân trời mới đang đón đợi.
“Không bao giờ giả dối được trong nghệ thuật”… HLV Hồ Quỳnh Hương nhận định. “Không bao giờ giả dối được trong nghệ thuật”… HLV Hồ Quỳnh Hương nhận định.
Tùng Dương thốt lên khi bắt gặp bản sao Bi Rain tại Nhân tố bí ẩn 2016. Tùng Dương thốt lên khi bắt gặp bản sao Bi Rain tại Nhân tố bí ẩn 2016.

Tiết mục đã khiến cả HLV Tùng Dương và 3 HLV còn lại bất ngờ và thích thú của Trần Minh Dũng

Không chỉ Hồ Quỳnh Hương khó tính mà Tùng Dương cũng rất “cứng rắn” khi ngồi trên ghế nóng. Không chỉ Hồ Quỳnh Hương khó tính mà Tùng Dương cũng rất “cứng rắn” khi ngồi trên ghế nóng.
Câu nói hài hước của Thanh Lam khiến Tùng Dương “cứng đơ” và khán giả có một tràng cười “bể bụng”. Câu nói hài hước của Thanh Lam khiến Tùng Dương “cứng đơ” và khán giả có một tràng cười “bể bụng”.

Chính thí sinh Lê Hoàng Phong đã làm HLV Tùng Dương “sập hầm” sau tiết mục đặc biệt của mình

Giọng hát của thí sinh Phước Lộc khiến Hồ Quỳnh Hương phải nghẹn ngào. Giọng hát của thí sinh Phước Lộc khiến Hồ Quỳnh Hương phải nghẹn ngào.

Tiết mục nhiểu cảm xúc của Phước Quốc đã khiến HLV Hồ Quỳnh Hương phải nghẹn ngào cảm động

Kết thúc vòng Hội ngộ, các thí sinh sẽ đến với vòng Tranh đấu - Thử thách 6 chiếc ghế nóng. Sẽ có 4 hạng mục: Đơn nam, Đơn nữ, Nam - Nữ 25, 25 tuổi trở lênNhóm nhạc. Các hạng mục sẽ có một đêm thi, và chỉ có 6 giọng ca tương ứng cho 6 chiếc ghế ở mỗi hạng mục sẽ được bước tiếp vào vòng trong - vòng Nhà huấn luyện viên. Chính vì vậy các thí sinh sẽ phải cố gắng phát huy hết thế mạnh của mình cũng như giữ vững phong độ để có thể nhận được sự đồng ý của bộ tứ giám khảo.

Tập đầu tiên của vòng Tranh đấu hạng mục Nam - Nữ 25, 26 tuổi trở lên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, ngày 1/5, trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.