Tối 5/3, vòng thi liveshow của đội HLV Quang Lê kết thúc, mạch chuyện Sân ga tình yêu được kể lần lượt bằng 9 tiết mục đơn ca và song ca. Theo đó, Thuý Anh, Bá Huy  Thanh Lan là 3 cái tên được nam HLV lựa chọn tiếp tục đi vào vòng thi tiếp theo.

Việc quay ngoắt 360 độ của HLV Quang Lê khi lựa chọn 3 thí sinh này khiến người xem khá bất ngờ. Tuy nhiên, quá trình tập luyện và ý chí là điểm cộng điểm đã tạo cơ hội cho các thí sinh này cầm được tấm vé thông hành để đi tiếp.

6 thành viên team Quang Lê. 6 thành viên team Quang Lê.

Tập 9 vòng liveshow team Quang Lê - Thần tượng Bolero 2018.

Về phần dàn dựng, bên cạnh nhận xét về chuyên môn thanh nhạc, phần biểu diễn và trang phục của thành viên đội Quang Lê khiến Như Quỳnh hài lòng: “Tất cả trang phục trình diễn các bạn thi tôi rất thích”. 

Cũng ở phần nhận xét trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, HLV Quang Lê hẹn gặp các thí sinh trên facebook bởi sẽ ít thời gian gặp nhau, lập tức HLV Như Quỳnh liền lên tiếng: “Thế thì em thua chị rồi, chị đã hẹn cả đội của chị là sẽ quay chung 1 MV”, như một cách để lưu lại kỷ niệm đẹp của từng thành viên đã gắn bó với nhau tại Thần tượng Bolero 2018.

HLV Như Quỳnh hẹn cả đội của mình quay chung 1 MV trong khi HLV Quang Lê hẹn gặp các thí sinh trên facebook. HLV Như Quỳnh hẹn cả đội của mình quay chung 1 MV trong khi HLV Quang Lê hẹn gặp các thí sinh trên facebook.

Tiếp lời của nữ HLV, Quang Lê lập tức đưa ra lời hứa sẽ gặp gỡ các gương mặt tại Hát trên quê hương - chương trình thường kỳ do anh tổ chức.

Kết thúc chuỗi 9 tiết mục, đa số thí sinh để lại sự hài lòng nơi các HLV dù chưa thực sự trọn vẹn.

Minh Thức - Duy Toàn trong tiết mục Hai chuyến tàu đêm. Minh Thức - Duy Toàn trong tiết mục Hai chuyến tàu đêm.
Minh Thức trong phần thi Tình như mây khói. Minh Thức trong phần thi Tình như mây khói.
Thuý Anh day dứt trong Chuyến tàu hoàng hôn. Thuý Anh day dứt trong Chuyến tàu hoàng hôn.
Hình ảnh mới mẻ của Đức Trường khi thể hiện ca khúc Đêm lang thang. Hình ảnh mới mẻ của Đức Trường khi thể hiện ca khúc Đêm lang thang.
Chuyến xe lam chiều mang màu sắc mới lạ qua giọng ca của Thanh Lan. Chuyến xe lam chiều mang màu sắc mới lạ qua giọng ca của Thanh Lan.
Bá Huy - Thuý Anh nồng nàn với bài hát Ảo ảnh. Bá Huy - Thuý Anh nồng nàn với bài hát Ảo ảnh.
Vẫn là Duy Toàn ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Tiễn biệt. Vẫn là Duy Toàn ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Tiễn biệt.
Đức Trường - Thanh Lan tình cảm khi song ca Chiều sân ga. Đức Trường - Thanh Lan tình cảm khi song ca Chiều sân ga.
Bá Huy có phần kết show sôi động bằng liên khúc Ngày em đi - Ngày vui qua mau. Bá Huy có phần kết show sôi động bằng liên khúc Ngày em đi - Ngày vui qua mau.

Ở đó, mỗi phần thi như một toa tàu gắn kết với nhau tạo nên một đoàn tàu hoàn chỉnh, lăn bánh trên đường ray cùng chở cả ký ức một câu chuyện tình nơi sân ga.

Đêm minishow thứ 2 của Thần tượng Bolero 2018 sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 12/4 trên kênh VTV3.