Vòng Đối đầu của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 vừa qua đã để lại những tiết mục vô cùng ấn tượng ở cả 3 đội. Nhóm “3 con quạ” Thảo Vy, Khả Vy, Hoàng Ánh team Hương Tràm - Tiên Cookie cháy hết mình với LK Lý quạ kêu - Lý kéo chài, hay đội Soobin Hoàng Sơn có Gia Hân, Đan Lê, Minh Ngọc cũng máu lửa không kém với Lý ngựa ô thì team Vũ Cát Tường mang đến không gian nhẹ nhàng hơn một chút. Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ tiết mục Cảm ơn tuổi thơ tôi với chất Blue - Jazz để lại dấu ấn riêng biệt của 3 thí sinh Thanh Thy, Ngọc Trọng và Quốc Hưng.

Góp nhặt được bao nhiêu cho các con hết bấy nhiêu ❤️

Vũ Cát Tường 貼上了 2017年9月24日

Clip: Thầy trò Vũ Cát Tường luyện tập kĩ lưỡng cho tiết mục Cảm ơn tuổi thơ tôi

Khán giả đã thưởng thức tiết mục này trên sân khấu với những cảm nhận rất riêng của mình. Mỗi khi đặt mình vào âm nhạc, Vũ Cát Tường thường đem những sáng tạo rất riêng vào đó. Trong việc huấn luyện cho học trò cũng vậy, cô sắp xếp các câu hát, chia bè phối phù hợp cho từng chất giọng của từng học trò để có được tiết mục tốt nhất.

Trong đoạn clip trên có thể thấy, những yêu cầu mà HLV Vũ Cát Tường đặt ra cho từng học trò khá “khó nhằn”. Điều này phần nào để thể hiện những quãng giọng đẹp vừa là thử thách để các em vượt qua, từng nốt luyến, độ cao. Để có được tiết mục hay nhất trên sân khấu, HLV Vũ Cát Tường đã có những giây phút luyện tập cao độ và buộc học trò phải thực hiện thật chuẩn xác.

Nhìn lại lúc tập luyện, mới biết vì sao Hương Tràm đánh giá 10+ cho học trò Vũ Cát Tường

HLV Vũ Cát Tường tự đánh đàn và luyện hát cho các học trò.

Tuỳ theo chất giọng của từng em, HLV Vũ Cát Tường lại có cách chia bè phối hợp lý. Tuỳ theo chất giọng của từng em, HLV Vũ Cát Tường lại có cách chia bè phối hợp lý.
Mỗi em đều có “đất diễn” thể hiện quãng giọng đẹp trong phần thi của mình. Mỗi em đều có “đất diễn” thể hiện quãng giọng đẹp trong phần thi của mình.
Nhìn lại lúc tập luyện, mới biết vì sao Hương Tràm đánh giá 10+ cho học trò Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường tập trung luyện cao độ cho 3 học trò của mình

Cảm ơn tuổi thơ tôi - Ngọc Trọng - Quốc Hưng - Thanh Thy

Hãy đón xem Giọng hát Việt nhí được phát sóng lúc 21h tối thứ bảy hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 để ủng hộ các thí sinh trong chương trình nhé!