Tập 6 The Face - Gương mặt thương hiệu đã khép lại với cảnh chia tay đầy nước mắt giữa Quỳnh Như và hai đồng đội Phương Chi, Tường Linh. Lần đầu tiên, khán giả mới được thấy cô nàng mạnh mẽ của đội Hoàng Thùy cũng có một chút yếu đuối với những giọt nước mắt nghẹn ngào. Là bởi, nhìn lại hành trình dài tại Gương mặt thương hiệu, Quỳnh Như luôn là thí sinh vui tươi nhất, thẳng tính nhất và giàu năng lượng nhất.

Quỳnh Như vô cùng tươi tắn trong phần thi Quảng bá trái cây Việt Nam ở - The Face Online.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Không chỉ là gương mặt nổi bật trong cộng đồng người mẫu ảnh, Quỳnh Như còn xuất hiện trong hàng loạt MV “đình đám” và “một rổ” TVC quảng cáo. Với sự “hậu thuẫn” nhiệt tình từ cộng đồng mạng, Phan Quỳnh Như dễ dàng lọt vào Top 9, rồi Top 3 của The Face Online. Thế nhưng, chính vẻ ngoài khỏe khoắn cùng cá tính mạnh mẽ mới là thứ khiến Quỳnh Như tạo được ấn tượng tốt và trở thành “chiến binh” đặc biệt nhất của đội Hoàng Thùy.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Ngay phần “lập đội”, HLV Lukkade đã nhận xét Quỳnh Như là “thí sinh tốt nhất” của team Hoàng Thùy.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Quỳnh Như cũng là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên của The Face mùa 2.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Và Quỳnh Như cũng là cô nàng thể hiện mạnh mẽ nhất cá tính thẳng thắn của mình.

Với sự năng động và cá tính mạnh mẽ… Với sự năng động và cá tính mạnh mẽ…
… Quỳnh Như gần như không gặp khó khăn gì trong những thử thách cần năng lượng. … Quỳnh Như gần như không gặp khó khăn gì trong những thử thách cần năng lượng.
Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Với kinh nghiệm dày dặn, thử thách “Hoa trong nước” cũng không làm khó được Quỳnh Như.

Giữa dàn thí sinh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Quỳnh Như trở nên nổi bật với vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Học trò của Hoàng Thùy còn đặc biệt ở tính cách thẳng thắn và hóm hỉnh. Những nhận xét của Quỳnh Như về đối thủ bao giờ cũng vừa bộc trực, rạch ròi vừa “tưng tửng”, đáng yêu.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Quỳnh Như có thừa những biểu cảm ngộ nghĩnh…

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

… và nụ cười “thương hiệu” dường như chưa bao giờ tắt.

Với sự chỉ dẫn tận tình của HLV Hoàng Thùy, Quỳnh Như tiến bộ cả về khả năng chụp ảnh… Với sự chỉ dẫn tận tình của HLV Hoàng Thùy, Quỳnh Như tiến bộ cả về khả năng chụp ảnh…
… lẫn khả năng catwalk, trình diễn trước ống kính. … lẫn khả năng catwalk, trình diễn trước ống kính.

Một trong những ấn tượng mà Quỳnh Như để lại ở The Face chính là tinh thần mạnh mẽ trong hai lần vào phòng loại của HLV Lan Khuê. Thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân mình thật sự đã có sự cố gắng, tiến bộ, Quỳnh Như đã được Lan Khuê tin tưởng, trao cơ hội bước tiếp ở tập 3. Thế nhưng, sau khi “càn quét” bàn tiệc ở tập 5, may mắn đã không tiếp tục mỉm cười với Quỳnh Như.

Nhìn lại hành trình của cô nàng siêu cá tính Quỳnh Như tại The Face 2017

Sở hữu thần thái khá tốt nhưng Quỳnh Như gây ra khá nhiều “đổ bể” trong tập 6.

Dù tiếp tục kiên cường trong phòng loại… Dù tiếp tục kiên cường trong phòng loại…
… nhưng cuối cùng, Quỳnh Như cũng đành ra về trong nước mắt. … nhưng cuối cùng, Quỳnh Như cũng đành ra về trong nước mắt.

Quỳnh Như nghẹn ngào chia tay đồng đội và HLV Hoàng Thùy.

Vlog đầu tay của Quỳnh Như sau khi rời khỏi The Face.

Dù đã bị loại nhưng hành trình của Quỳnh Như tại The Face - Gương mặt thương hiệu vẫn chưa thật sự kết thúc. Các khán giả, độc giả vẫn có thể bình chọn để Quỳnh Như trên trang Saostar để cô nàng nhận được chiếc vé quay trở lại đêm chung kết. Trước mắt, hãy cùng đón chờ và ủng hộ những Vlog mới nhất và những dự án tiếp theo của cô nàng cá tính Quỳnh Như.

Cùng nhìn lại tất cả quá trình của Quỳnh Như tại The Face 2017

Bạn có thể truy cập trang chủ của Saostar bình chọn cho Quỳnh Như hoặc thí sinh mình yêu thích để trao Chiếc vé may mắn trở lại đêm Chung kết của The Face Vietnam 2017 nếu họ bị loại trước đó. Bạn có thể truy cập trang chủ của Saostar bình chọn cho Quỳnh Như hoặc thí sinh mình yêu thích để trao Chiếc vé may mắn trở lại đêm Chung kết của The Face Vietnam 2017 nếu họ bị loại trước đó.