Mới đây, HLV Thu Minh đã đăng lên facebook cá nhân, hình ảnh cùng đi dạo phố với Tóc Tiên khiến các fan vô cùng thích thú. “Chị Đại” The Voice còn để lại dòng bình luận “Tóc Tiên ui ăn từ từ thui cưng… Chị bánh tráng đang nướng thêm cho mình nè”, vô tình tiết lộ sở thích ăn hàng của đàn em. Ngay sau đó, Tóc Tiên đã đáp lại với một icon hài hước.

Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?

Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?

Dù tranh luận và “chặt chém” nhau khá nhiều lần trên ghế nóng, nhưng ngoài đời hai vị HLV của The Voice vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Không chỉ có nhiều điểm tương đồng trong sở thích mà cá tính của Thu Minh, Tóc Tiên cũng giống nhau ở nhiều điểm hài hước, phóng khoáng, “có gì nói nấy”. Cặp chị em cá tính nhất nhì làng giải trí Việt cũng có nhiều khoảnh khắc “lãng mạn” ngay trong chương trình Giọng hát Việt 2017.

Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?

Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?Ai còn bảo Thu Minh và Tóc Tiên chỉ biết chặt chém nhau trên ghế nóng nữa nào?