Cùng với Grace, một thành viên khác trong team ShaCris (HLV Marsha & Cris) cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng là cô nàng Julie. May mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên vô cùng bắt mắt, Julie còn chứng tỏ bản thân là một đối thủ đáng gờm khi liên tục nhận được sự ưu ái của các HLV sau 11 tập phát sóng của The Face Thailand. 

Hình ảnh Julie xinh đẹp tại The Face Thailand.

Dù phải dừng chân trước thềm Chung kết, tuy nhiên, vẻ đẹp của Julie đã nhận được sự quan tâm của không ít các nhãn hàng. Đặc biệt, sự xuất hiện của Julie trong TVC quảng cáo thương hiệu Việt Nam khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Julie xinh đẹp trong TVC quảng cáo sản phẩm Việt.

Bối cảnh clip là một viện bảo tàng cổ, Julie đóng vai một cô gái đang du lịch, khám phá những cổ vật nơi đây. Khi dừng chân và cầm lấy một nhạc cụ xưa, Julie dường như được lạc vào một thế giới khác. Đặc biệt khi khoác lên mình bộ áo dài Việt, Julie không khác gì một cô gái Việt đang thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Dễ thấy, sự xuất hiện của cô nàng đã làm cho thước TVC trở nên vô cùng nổi bật.

Mỹ nhân The Face Thái diện áo dài, đẹp rụng rời trong TVC quảng cáo thương hiệu Việt

Julie trong vai một cô nàng ngoại quốc thăm thú di sản văn hóa Việt…

Mỹ nhân The Face Thái diện áo dài, đẹp rụng rời trong TVC quảng cáo thương hiệu Việt

…hóa thân thành một cô gái Việt tuyệt đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Mỹ nhân The Face Thái diện áo dài, đẹp rụng rời trong TVC quảng cáo thương hiệu Việt

Hòa mình trong những giai điệu của nét đẹp văn hóa Việt.

Ngoài vẻ đẹp thuần khiết, có thể thấy, Julie còn chinh phục khán giả bởi sự hòa nhập vô cùng ăn ý với dàn nhạc cũng như giai điệu của đoạn TVC. Ít ai biết, trước khi đến với The Face, Julie đã được nhiều khán giả tại Thái Lan biết đến với những bản cover trên mạng “ngọt như mía lùi” và đặc biệt là sự xuất hiện trên nhiều sân khấu TV Show Thái Lan trước đó.

Một bản cover ấn tượng từ Julie.

Bản hit của Miley được học trò Marsha thể hiện ngọt như thế này.

Đặc biệt là cô nàng từng xuất hiện trên sân khấu I Can See Your Voice phiên bản Thái.