Sau nhiều tháng tuyển sinh trên khắp cả nước, Nhân tố bí ẩn - X Factor Việt Nam mùa thứ 2 đã quy tụ rất nhiều giọng ca hay và có cá tính riêng. Để bắt đầu cho một đường đua mới, trưa hôm nay (9/3), ekip chương trình đã tổ chức buổi ghi hình đầu tiên cho Vòng hội ngộ sẽ được phát sóng trong thời gian tới đây.

Với đặc tính của chương trình không cho phép tiết lộ bất kỳ thông tin nào về diễn biến cuộc thi trước khi phát sóng, vì vậy khán giả đổ dồn sự quan tâm về sự xuất hiện của các giám khảo trong buổi ghi hình. Chính vì thế, sự xuất hiện của “bộ tứ” Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Tùng Dương thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông hôm nay.

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện cùng người quản lý với bộ đầm đỏ rạng rỡ thu hút sự chú ý của loạt ống kính truyền thông. Hồ Quỳnh Hương xuất hiện cùng người quản lý với bộ đầm đỏ rạng rỡ thu hút sự chú ý của loạt ống kính truyền thông.
Cô vội vã đi vào hậu trường để chuẩn bị cho phần make-up chuẩn bị lên sân khấu. Cô vội vã đi vào hậu trường để chuẩn bị cho phần make-up chuẩn bị lên sân khấu.
Hồ Quỳnh Hương khoe vẻ đẹp mặn mà bên trong hậu trường. Hồ Quỳnh Hương khoe vẻ đẹp mặn mà bên trong hậu trường.
Nữ ca sĩ ăn nhẹ mì gói để đảm bảo sức khỏe cho quá trình ghi hình. Nữ ca sĩ ăn nhẹ mì gói để đảm bảo sức khỏe cho quá trình ghi hình.
Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng thay đổi trang phục để chuẩn bị ghi hình. Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng thay đổi trang phục để chuẩn bị ghi hình.
Giám khảo Tùng Dương xuất hiện khá lặng lẽ. Giám khảo Tùng Dương xuất hiện khá lặng lẽ.
Tuy nhiên, anh vẫn gây ấn tượng khi diện nguyên cây denim cực chất. Tuy nhiên, anh vẫn gây ấn tượng khi diện nguyên cây denim cực chất.

Nhân tố bí ẩn: Tùng Dương pha trò, Hồ Quỳnh Hương ăn vội trong hậu trường Vòng Hội ngộ

Anh không ngại làm trò khi xuất hiện trước ống kính máy quay. Anh không ngại làm trò khi xuất hiện trước ống kính máy quay.
Thanh Lam tự tay lái xe đến địa điểm ghi hình. Thanh Lam tự tay lái xe đến địa điểm ghi hình.
Nữ diva diện bộ trang phục xuyên thấu khá bắt mắt. Với ngoại hình ấn tượng như thế này, trông Thanh Lam trẻ hơn nhiều so với số tuổi của cô. Nữ diva diện bộ trang phục xuyên thấu khá bắt mắt. Với ngoại hình ấn tượng như thế này, trông Thanh Lam trẻ hơn nhiều so với số tuổi của cô.
Tranh thủ làm tóc trước giờ “lên sóng”. Tranh thủ làm tóc trước giờ “lên sóng”.
Xuất hiện từ khá sớm, giám khảo Dương Khắc Linh còn hỗ trợ ekip setup chương trình. Xuất hiện từ khá sớm, giám khảo Dương Khắc Linh còn hỗ trợ ekip setup chương trình.
Nam nhạc sĩ đơn giản và thanh lịch trong bộ suit màu xanh độc đáo. Nam nhạc sĩ đơn giản và thanh lịch trong bộ suit màu xanh độc đáo.
Hai vị giám khảo nam cùng nhau tạo dáng trước ống kính. Hai vị giám khảo nam cùng nhau tạo dáng trước ống kính.
Anh cũng Thúy Vân - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế tranh thủ bàn luận và trao đổi về kịch bản ở hậu trường. Anh cũng Thúy Vân - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế tranh thủ bàn luận và trao đổi về kịch bản ở hậu trường.
Thúy Vân cũng sẽ đảm nhận vai trò MC cho Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai bên cạnh MC Nguyên Khang. Thúy Vân cũng sẽ đảm nhận vai trò MC cho Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai bên cạnh MC Nguyên Khang.
Các vị giám khảo đã sẵn sàng cho buổi ghi hình đầu tiên vòng Hội Ngộ - Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai. Các vị giám khảo đã sẵn sàng cho buổi ghi hình đầu tiên vòng Hội Ngộ - Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai.
Cùng nhau thể hiện khẩu hiệu của chương trình. Cùng nhau thể hiện khẩu hiệu của chương trình.

Như vậy là các vị giám khảo đã sẵn sàng cho buổi ghi hình đầu tiên. Hãy cùng chờ đón những tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ chính thức được phát sóng vào 21h ngày 3/4/2016. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ truyền thông.