Dù rất bận rộn với công việc, Noo Phước Thịnh vẫn không quên tham dự tiệc mừng tuổi của bé Nhã Thy. Giọng ca đã hỗ trợ anh trong 2 đêm liveshow The Remix. Dù rất bận rộn với công việc, Noo Phước Thịnh vẫn không quên tham dự tiệc mừng tuổi của bé Nhã Thy. Giọng ca đã hỗ trợ anh trong 2 đêm liveshow The Remix.

Nhã Thy tưng bừng đón sinh nhật cùng Noo Phước Thịnh và Thiện Nhân ảnh 1

Giọng ca Xa em Quậy hết mình cùng các bạn nhỏ. Giọng ca Xa em Quậy hết mình cùng các bạn nhỏ.

Nhã Thy tưng bừng đón sinh nhật cùng Noo Phước Thịnh và Thiện Nhân ảnh 3

Noo Phước Thịnh hát live Mãi mãi bên nhau dành tặng Nhã thy (Nguồn Youtube)

Nhã Thy tưng bừng đón sinh nhật cùng Noo Phước Thịnh và Thiện Nhân ảnh 4

Thiện Nhân cùng các bạn nhỏ trong cuộc thi The Voice Kids cũng đến chung vui cùng học trò Cẩm Ly. Thiện Nhân cùng các bạn nhỏ trong cuộc thi The Voice Kids cũng đến chung vui cùng học trò Cẩm Ly.

Nhã Thy tưng bừng đón sinh nhật cùng Noo Phước Thịnh và Thiện Nhân ảnh 6Nhã Thy tưng bừng đón sinh nhật cùng Noo Phước Thịnh và Thiện Nhân ảnh 7

 FC còn chuẩn bị cho Nhã Thy những phần quà rất đặc biệt, cùng nhau hát ca khúc chúc mừng sinh nhật và cùng nhau thổi nến. FC còn chuẩn bị cho Nhã Thy những phần quà rất đặc biệt, cùng nhau hát ca khúc chúc mừng sinh nhật và cùng nhau thổi nến.
 Bé “Lủng” Chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn FC. Bé “Lủng” Chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn FC.
 Rất đông các bạn nhỏ đã có mặt trong tiệc sinh nhật của Nhã Thy. Rất đông các bạn nhỏ đã có mặt trong tiệc sinh nhật của Nhã Thy.

https://www.youtube.com/watch?v=Lm3_ldGplEo

Tiết mục Qua cầu gió bay - Bà Rằng bà Rí - Team Noo Phước Thịnh - Nhã Thy