Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân The Voice – Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh cùng HLV Tuấn Ngọc sắp xếp lịch trình về thăm lại “đất cảng” – quê hương của anh. Tại khu vực sân bay Cát Bi, nhiều người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chờ đón nam ca sĩ.

Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 0Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 1

Cảnh đám đông hô hào vay kín Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc tại sân bay.

Vừa bước ra khỏi khu vực hành khách, đám đông người hâm mộ đã tiến tới, vây kín Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc. Rất nhiều những món quà và vòng hoa được bà con Hải Phòng chu đáo chuẩn bị để tặng cho hai thầy trò.

Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 2Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 3Tại The Voice 2019, Hoàng Đức Thịnh đã có một hành trình thi thố đầy thử thách, vượt qua hàng triệu thí sinh để giành lấy ngôi vị cao nhất trước sự ủng hộ và động viên từ khán giả. Đây được xem là một niềm tự hào của người dân “xứ cảng”, chính vì thế bà con nơi đây đón tiếp hai thầy trò rất nồng hậu.

Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 4Choáng với cảnh người hâm mộ vây kín sân bay đón Hoàng Đức Thịnh và HLV Tuấn Ngọc trở về Hải Phòng ảnh 5

Trở về quê hương sau chiến thắng, Hoàng Đức Thịnh tỏ rõ niềm hạnh phúc khi gặp lại gia đình và bạn bè, đặc biệt là mẹ. Nam ca sĩ còn cho biết sẽ dành thời gian ăn cơm cùng ông bà và giao lưu trò chuyện với khán giả tại đây. Bên cạnh đó, Hoàng Đức Thịnh sẽ cùng mẹ dẫn thầy Tuấn Ngọc đi thăm quan Hải Phòng trong những ngày tới.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Hoàng Đức Thịnh trên hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về nam ca sĩ tại Saostar.