Tập 5 Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam khép lại với quá nhiều mâu thuẫn và tranh cãi đến từ các huấn luyện viên và thí sinh. Điều đó cũng dẫn đến việc họ có những phát ngôn mặc dù gây sốc nhưng lại vô cùng sâu sắc và ấn tượng.

 Khi Mai Ngô chia sẻ sự thật rằng mình là một người không hề mạnh mẽ và chẳng có ai hiểu mình thì Hồ Ngọc Hà đáp “Đừng nghĩ rằng mình là cái rốn của vũ trụ” như một lời khuyên chân thành đến người em hãy bình tĩnh mà sống, đừng buồn phiền vì người khác không quan tâm đến mình. Khi Mai Ngô chia sẻ sự thật rằng mình là một người không hề mạnh mẽ và chẳng có ai hiểu mình thì Hồ Ngọc Hà đáp “Đừng nghĩ rằng mình là cái rốn của vũ trụ” như một lời khuyên chân thành đến người em hãy bình tĩnh mà sống, đừng buồn phiền vì người khác không quan tâm đến mình.
 Khán giả luôn là những người công tâm nhất. Khán giả luôn là những người công tâm nhất.
 Phải bình tĩnh giải quyết trước mọi tình huống có thể xảy ra, dù trời có sập xuống đi chăng nữa. Phải bình tĩnh giải quyết trước mọi tình huống có thể xảy ra, dù trời có sập xuống đi chăng nữa.
 Đứng trước An Nguy và Mai Ngô, khi phải quyết định chọn một trong hai dừng lại là một khó khăn vô cùng đối với Hồ Ngọc Hà. Đứng trước An Nguy và Mai Ngô, khi phải quyết định chọn một trong hai dừng lại là một khó khăn vô cùng đối với Hồ Ngọc Hà.
 Sự bướng bỉnh và không nghe lời của Diệp Linh Châu đã khiến cho Phạm Hương tức giận và cảnh cáo: “Em đừng bao giờ phá vỡ luật chơi của chị!” Sự bướng bỉnh và không nghe lời của Diệp Linh Châu đã khiến cho Phạm Hương tức giận và cảnh cáo: “Em đừng bao giờ phá vỡ luật chơi của chị!”
 Đứng trước Lilly Nguyễn và Thu Hiền. Phạm Hương đã thẳng mặt phát ngôn gây sốc mà không ngại đồng nghiệp Lan Khuê của mình vẫn đang hi vọng chờ đợi Thu Hiền quay về. Đứng trước Lilly Nguyễn và Thu Hiền. Phạm Hương đã thẳng mặt phát ngôn gây sốc mà không ngại đồng nghiệp Lan Khuê của mình vẫn đang hi vọng chờ đợi Thu Hiền quay về.
 Nếu Hồ Ngọc Hà chọn An Nguy đi tiếp, thì Mai Ngô quả thật là kém may mắn. Nếu Hồ Ngọc Hà chọn An Nguy đi tiếp, thì Mai Ngô quả thật là kém may mắn.
 Có lẽ Mai Ngô ngày càng mất đi niềm tin vào các cuộc thi vì sự thiếu công bằng trong suy nghĩ của cô. Có lẽ Mai Ngô ngày càng mất đi niềm tin vào các cuộc thi vì sự thiếu công bằng trong suy nghĩ của cô.
 Những lời chia sẻ cuối cùng của An Nguy trước khi chia tay chương trình. Những lời chia sẻ cuối cùng của An Nguy trước khi chia tay chương trình.

https://www.youtube.com/watch?v=EOpyD_gwJT4

Tập 5 – Gương mặt thương hiệu – The Face