Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã bắt đầu bước vào những chặng đường đầu tiên với những nét mới đến từ dàn ghế nóng: Noo Phước Thịnh, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến nhiều tiếng cười hơn với sự góp mặt của MC chàng Bắp - Ngô Kiến Huy.

Ở buổi ghi hình đầu tiên, Ngô Kiến Huy đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình khi “tung hứng” phụ họa cho các HLV trên sân khấu. Còn bên trong hậu trường, nam MC như là một “virus nụ cười” đem đến những tiếng cười giúp mọi người giải tỏa áp lực căng thẳng.

Ngô Kiến Huy luôn đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người để giải tỏa những áp lực căng thẳng. Ngô Kiến Huy luôn đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người để giải tỏa những áp lực căng thẳng.

Ngô Kiến Huy, anh có một lời chúc đặc biệt từ 4 HLV The Voice Kids này!

Ngày hôm nay (29/6) cũng chính là sinh nhật lần thứ 28 của chàng Bắp - Ngô Kiến Huy. Ekip Saostar cùng với các HLV đã bí mật quay tặng đoạn clip “đặc biệt” này gửi đến nam MC của chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 như một món quà sinh nhật dành tặng cho anh chàng.

Lời chúc mừng sinh nhật ngay tại hậu trường được các HLV bí mật thực hiện khi Ngô Kiến Huy không có mặt… Lời chúc mừng sinh nhật ngay tại hậu trường được các HLV bí mật thực hiện khi Ngô Kiến Huy không có mặt…
Lời chúc đầu tiên mà Noo gửi đến chàng Bắp là … Bớt nhây lại Lời chúc đầu tiên mà Noo gửi đến chàng Bắp là … Bớt nhây lại
Và cũng không quên dằn mặt Ngô Kiến Huy vì đã khiến HLV Noo vuột mất các thí sinh. Và cũng không quên dằn mặt Ngô Kiến Huy vì đã khiến HLV Noo vuột mất các thí sinh.
Buổi sinh nhật tạm tại hậu trường thôi … Ngô Kiến Huy vẫn nợ các HLV 1 chầu nhé ! Buổi sinh nhật tạm tại hậu trường thôi … Ngô Kiến Huy vẫn nợ các HLV 1 chầu nhé !