Tối 23/3, tập 3 Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Ngoài việc phát hiện ra những thí sinh tài sắc vẹn toàn “gây sốt” bởi giọng hát ngọt ngào, cuộc thi đã tiếp tục mang đến những tiết mục hấp dẫn và đậm chất Bolero khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn hình.

Thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 là chàng trai Triều Quân đến từ Bình Thuận hiện đang là thầy giáo dạy nhạc và Aerobic cho các em nhỏ. Nam thí sinh mang đến ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non, vẻ điển trai của Triều Quân ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Với phong thái tự tin, cách trình diễn chuyên nghiệp cùng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm hay những câu nhả chữ, luyến láy như “rót mật vào tai” đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV. Đặc biệt, HLV Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quang lê còn “tranh” nhau để song ca cùng thầy giáo 8x.

Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non - Triều Quân

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lệ Quyên liền tuyên bố: “Em về đội của chị, em sẽ là con át chủ bài miền Nam, chị thích sự rõ ràng và cột hơi chắc của em. Em điều khiển được cột hơi, muốn đặt câu ở đâu thì nó ở đó, chị thích em”. HLV Quang Lê cảm thấy phần trình diễn rất thuyết phục và mong muốn được học cách “dí dỏm” trên sân khấu của Triều Quân.

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

HLV Ngọc Sơn rất thích phong thái và chất giọng “thiên phú” của nam thí sinh. Trước sự phấn khích của 3 HLV, Đàm Vĩnh Hưng vẫn điềm tĩnh, anh ngồi yên không “nhảy nhót” như 3 HLV còn lại là muốn gây chú ý với Triều Quân về thể hiện sự khao khát khi nói “Anh cần em”. Tuy nhiên, sau những lời khen có cánh, Triều Quân đã quyết định về với đội của Lệ Quyên trong sự tiếc nuối của Đàm Vĩnh Hưng.

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Mở màn chương trình là thí sinh Đỗ Đình Toàn, 19 tuổi đến từ Đã Nẵng. Anh mang đến ca khúc Xin làm người xa lạ. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp, nụ cười duyên dáng cùng giọng hát truyền cảm, ngọt như mật, chàng trai miền Trung đã chinh phục được HLV Ngọc Sơn, Lệ Quyên.

Xin Làm Người Xa Lạ - Đỗ Đình Toàn

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Trước giọng hát truyền cảm, HLV Ngọc Sơn nhận xét: “Giọng của em rất tốt, tuy nhiên em vẫn thiếu độ rung và luyến, em còn phải học thêm”. HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những nốt cao của Đình Toàn rất dễ thương và gây thiện cảm với người nghe. HLV Lệ Quyên đánh giá cao những câu thả nhỏ và chất giọng bẩm sinh của Đình Toàn. Kết quả, Đình Toàn đã về với thần tượng từ nhỏ là Ngọc Sơn.

Tiếp đến là thí sinh Trấn Quốc (Nguyễn Văn Quốc), đến từ Hà Tĩnh. Chàng trai mang đến không gian đậm chất Bolero khi thể hiện ca khúc Túy ca. Với sự đĩnh đạc, truyền cảm trong giọng hát, Văn Quốc đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê.

Tuý Ca - Trấn Quốc

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Kết thúc phần trình diễn, HLV Đàm Vĩnh Hưng liền chia sẻ anh đã chờ rất lâu để có thể gặp một giọng hát đặc biệt không giống bất kỳ ai và rất cần Văn Quốc ở trong đội hình của mình. HLV Lệ Quyên ngưỡng mộ vì Văn Quốc đã chọn một ca khúc phù hợp với chất giọng nam tính và cô rất muốn nam thí sinh về với đội của mình để tạo nên một sự cọ sát thú vị trong mùa giải năm nay.

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Riêng HLV Quang Lê chia sẻ: “Đội Lệ Quyên có 2 siêu mẫu cao 1m8, em vào đó chỉ có thể chết mà thôi. Giọng em mạnh bạo như vậy vào đội Lê gặp các thí sinh nữ uyển chuyển thì sẽ rất sáng giá trên sân khấu”. Lúc này Đàm Vĩnh Hưng liền tuyên bố: “Anh hay bất kỳ ai không dám hứa sẽ biến em thành quán quân, nhưng bất cứ quán hát nào, một nhà hát nào anh sẽ sua quân của anh tới trong đó có em”. Trước tình cảm của 3 HLV, Văn Quốc đã quyết định về team của Đàm Vĩnh Hưng.

Sân khấu Thần tượng Bolero sôi động và bùng nổ với màn trình diễn Có nhớ đêm nào của nữ thí sinh Trương Thanh Diễm. Cô gái có phong cách tự tin, khả năng làm chủ sân khấu cùng chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

Có Nhớ Đêm Nào - Trương Thanh Diễm

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Giọng hát của em không quá xuất sắc nhưng anh rất thích cách em làm bùng nổ sân khấu, thần thái và hình dáng bên ngoài của em rất sáng sân khấu”. Lệ Quyên đề cao sự thông minh của Thanh Diễm vì đã mang đến một phần trình diễn hoàn hảo. Riêng HLV Ngọc Sơn hứa sẽ huấn luyện cho Thanh Diễm tốt hơn. Kết quả, cô gái cá tính đã về với đội của Đàm Vĩnh Hưng.

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Duy mang đến ca khúc Đám cưới đầu xuân. Tuy sở hữu chất giọng ngọt nhưng chưa có kỹ thuật đã không chinh phục 4 HLV.

Đám cưới đầu xuân - Nguyễn Thị Thuý Duy

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Tiếp theo là nam thí sinh Lưu Văn Dũng, 38 tuổi là giáo viên dạy nhạc Trung học. Anh thể hiện ca khúc Đoạn tái bút. Với kinh nghiệm của người từng trải cùng những nốt lên cao, luyến láy trong và cảm xúc đã chinh phục hoàn toàn được 4 HLV. Ngọc Sơn còn song ca vài câu cùng Văn Dũng.

Đoạn tái bút - Lưu Văn Dũng

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

HLV Lệ Quyên nhận xét: “Dũng có một chất giọng rất hay, một lần nữa cả 4 HLV đều say đắm. Có những lúc Quyên nghe lại giống Ngọc Sơn, nhưng âm sắc lại giống Quang Lê. Quyên nghĩ rằng, một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ là chính bạn và bạn thừa khả năng để làm nên điều đó”.

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

HLV Quang Lê nhắn nhủ thí sinh mình là người bấm đầu tiên. HLV Đàm Vĩnh Hưng không dành lời khen mà hứa giúp Văn Dũng hoàn hảo hơn và khán giả sẽ biết đến nhiều hơn nữa. HLV Ngọc Sơn cho rằng Văn Dũng hát rất tròn chữ và hứa hẹn sẽ giúp Văn Dũng bừng sáng và trở thành một siêu sao. Cuối cùng, thầy giáo đã quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

Sân khấu Thần tượng Bolero tiếp tục chào đón sự xuất hiện của một “bông hồng” xinh đẹp Đặng Hồng Nhung, 27 tuổi đến từ Vĩnh Phúc. Cô thể hiện ca khúc Phận tơ tằm, ngay từ câu hát đầu tiên Hồng Nhung đã khiến người nghe phải nổi da gà. Chất giọng ngọt, cao cùng sức truyền cảm “mãnh liệt” đã chinh phục được HLV Lệ Quyên và Quang Lê.

Phận Tơ Tằm - Đặng Hồng Nhung

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Trước “bông hồng” trên sân khấu, Lệ Quyên bày tỏ sự khao khát muốn có được Hồng Nhung và hứa hẹn sẽ giúp cô lồng kỹ thuật vào bài hát Bolero một cách mộc mạc nhất. HLV Quang Lê chia sẻ nếu Hồng Nhung về đội anh, anh sẽ giữ cái hay và thêm những điều cần thiết vào chất giọng của cô. Kết quả, Hồng Nhung đã chọn về đội của Quang Lê.

Một giọng ca đặc biệt tại sân khấu Thần tượng Bolero là thí sinh Thạch Phay, 24 tuổi, người dân tộc Khmer, đến từ Sóc Trăng. Anh thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer đã khiến cả trường quay phải “nổi da gà” và chinh phục được 4 HLV trên ghế nóng. HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay phiên bản Việt - Khmer “Về đâu mái tóc người thương” khiến cả trường quay như bùng nổ.

Về đâu mái tóc người thương - Thạch Phay

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

HLV Lệ Quyên liền chia sẻ: “Thật sự rất bất ngờ, mặc dù Quang Lê rất nhiệt tình nhưng chưa chắc Quang Lê có được anh đâu”. HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh đã có một học trò người Khmer đăng quang và đây là “máu chốt” để Thạch Phay lựa chọn. HLV Quang Lê cám ơn vì Thạch Phay đã hát bằng tiếng Khmer ca khúc anh rất thích. HLV Ngọc Sơn mong rằng lần sau Thạch Phay nên vừa hát tiếng Khmer và hát tiếng Việt và hứa hẹn sẽ giúp đỡ Thạch Phay trong tương lai. Kết quả, nam thí sinh đã quyết định về team Ngọc Sơn.

Thầy giáo 8x Triều Quân gây sốt Thần tượng Bolero

Tập 4 vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.