Ngày ghi hình đầu tiên Giọng hát Việt 2017 đã chính thức diễn ra hôm qua (4/12) với sự xuất hiện lộng lẫy, sang trọng nhưng cũng không kém phần cá tính và nổi bật của bộ tứ HLV: Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

Hôm nay (5/12), ngày ghi hình thứ 2 vòng Giấu mặt cũng vừa mới bắt đầu. Vẫn trong tâm thế là một giảm khảo chuyện môn, họ đã xuất hiện tự tin và tràn đầy năng lượng. HLV Thu Minh là người tới sớm nhất với phần trang phục đơn giản hơn ngày ghi hình đầu tiên. Sau đó, HLV Đông Nhi cũng xuất hiện, tuy nhiên, lần này cô chỉ đi một mình mà không có Ông Cao Thắng bên cạnh.

HLV Thu Minh diện đầm vô cùng giản dị tới buổi ghi hình từ rất sớm. HLV Thu Minh diện đầm vô cùng giản dị tới buổi ghi hình từ rất sớm.
“Chị Đại” của The Voice 2017 nhí nhảnh trước ống kính phóng viên. “Chị Đại” của The Voice 2017 nhí nhảnh trước ống kính phóng viên.

Ngày 2 ghi hình Giọng hát Việt 2017: Thu Minh giản dị đến sớm, Đông Nhi một mình lẻ bóng

Đông Nhi một mình lẻ bóng không có người yêu Ông Cao Thắng hộ tống. Đông Nhi một mình lẻ bóng không có người yêu Ông Cao Thắng hộ tống.
Đông Nhi đến sau đàn chị Thu Minh trong trang phục và makeup chỉn chu. Đông Nhi đến sau đàn chị Thu Minh trong trang phục và makeup chỉn chu.
Chào đón mọi người một cách vui vẻ. Chào đón mọi người một cách vui vẻ.

Ngày 2 ghi hình Giọng hát Việt 2017: Thu Minh giản dị đến sớm, Đông Nhi một mình lẻ bóng

Tạo dáng chụp hình bên trong hậu trường. Tạo dáng chụp hình bên trong hậu trường.