Sau một tuần được cho “ở tù” và trải nghiệm những cảm giác của một tù nhân thứ thiệt, top 9 thí sinh Next Top Ukraine tiếp tục hóa thân thành các loài thú vật khác nhau để thể hiện bản ngã trong con người mình. Đây lại là thử thách “không giống ai” của phiên bản Next Top lắm chiêu này.

Lại là thử thách chụp ảnh nude, nhưng lần này chương trình mang đến concept hoàn toàn mới. Lại là thử thách chụp ảnh nude, nhưng lần này chương trình mang đến concept hoàn toàn mới.

Một lần nữa, bối cảnh của concept là điểm đáng khen duy nhất trong bộ ảnh - dù chưa biết ê-kíp có tận dụng lại bối ảnh đèn neon bắt mắt của thử thách quay MV lần trước hay không. 9 thí sinh mặt thì che trong khi cơ thể cứ “lồ lộ” thể hiện concept khó hiểu trên.

Có những thí sinh làm tốt, nhưng cũng không ít cái tên khiến khán giả phải “ngã ngửa”, thậm chí  “phát điên”. Song, tất cả đã thể hiện được hình ảnh thú vị mà chương trình mang tới như cá phải tạo dáng đang bơi, sư tử thì ngầu như “chúa tể sơn lâm” hay thỏ buộc phải thu mình thật nhỏ nhắn…

Loạt ảnh các thí sinh hoàn thành thử thách trong tập 12 Ukraine's Next Top Model:

Nude táo bạo như thế này đã là concept quá quen tuộc của các phiên bản Next Top toàn thế giới. Nude táo bạo như thế này đã là concept quá quen tuộc của các phiên bản Next Top toàn thế giới.
Đây cũng không phải lần đầu Ukraine cho thí sinh trải nghiệm cảm giác mát mẻ này. Đây cũng không phải lần đầu Ukraine cho thí sinh trải nghiệm cảm giác mát mẻ này.
Chàng trai này phải hóa thân thành tê giác. Chàng trai này phải hóa thân thành tê giác.
Một thí sinh khác tạo dáng ngầu như “chúa tể sơn lâm”. Một thí sinh khác tạo dáng ngầu như “chúa tể sơn lâm”.
Đây ắt hẳn là “trâu cụng” nhé! Đây ắt hẳn là “trâu cụng” nhé!

Next Top Ukraine vừa chứng minh: Người thỏ, người cá là có thật! ảnh 6

Cá bơi hay người chuẩn bị nhảy xuống hồ? Cá bơi hay người chuẩn bị nhảy xuống hồ?
Đây là bức ảnh duy nhất thể hiện được loài vật 4 chân nhỉ? Đây là bức ảnh duy nhất thể hiện được loài vật 4 chân nhỉ?
Có ai nhìn ra chàng trai này hóa thân thành thỏ không? Có ai nhìn ra chàng trai này hóa thân thành thỏ không?