Mongolia’s next top là chương trình tìm kiếm người mẫu phiên bản đầu tiên ở Mông Cổ. Dù chỉ mới là mùa đầu tiên ở đất nước thảo nguyên nhưng không hề “thua chị kém em”, để lại ấn tượng với khán giả bằng những bộ ảnh quá nghệ thuật của các thí sinh và gu thời trang quá đẳng cấp ở các giám khảo.

Mongolia’s Next Top Model đang dần được các fan của seri Next Top chú ý và yêu thích với những shoot hình ấn tượng. Mongolia’s Next Top Model đang dần được các fan của seri Next Top chú ý và yêu thích với những shoot hình ấn tượng.

Ở 2 tuần thi gần nhất mới đây, chương trình tiếp tục tung ra bộ ảnh được mang tên Circus Acrobats và Ancient Angel Statues với những shoot hình đầy nghệ thuật bởi sự uyển chuyển của cơ thể và thần thái cực chất từ các người mẫu.

https://www.youtube.com/watch?v=K9_K4uZm5UE

Tập ghi hình buổi chụp ảnh trong bộ sưu tập Circus Acrobats Mongolia’s Next Top

Đầu tiên là những bức ảnh trong bộ sưu tập mang tên Circus Acrobats trong tuần gần nhất:

Baljidmaa Baljidmaa
Oyunbileg Oyunbileg
Batoyun Batoyun
Anhbayar Anhbayar
Sarangerel Sarangerel
Nominerdene Nominerdene
Ijilceceg Ijilceceg
Oyunbileg Oyunbileg

Tiếp theo và cũng gây ấn tượng nhất là ở tuần trước đó, Mongolia’s Next Top Model đã có một bộ hình mang tên Ancient Angel Statues: các thí sinh hóa thân thành những bức tượng với biểu cảm xuất thần.

https://www.youtube.com/watch?v=0zh1oYaD9zg

Tập ghi hình buổi chụp ảnh trong bộ sưu tập Ancient Angel Statues Mongolia’s Next Top

Ijilceceg Ijilceceg
Baljidmaa Baljidmaa
Anhbayar Anhbayar
Cerendolgor Cerendolgor
Nominerdene Nominerdene
Sarangerel Sarangerel
Batoyun Batoyun
Oyunbileg Oyunbileg

Mongolia’s Next Top qua từng vòng thi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng những bộ ảnh quá độc đáo. Bên cạnh đó chương trình được “cầm cân nảy mực” bởi bộ ba giám khảo gồm: siêu mẫu quốc tế Nora Dagva, nam diễn viên – đạo diễn M.Orgil và nhà sản xuất – nhà báo thời trang T.Nansalmaa.

Siêu mẫu Nora Dagva gây ấn tượng với phong cách cây đen sang chảnh Siêu mẫu Nora Dagva gây ấn tượng với phong cách cây đen sang chảnh
Nam diễn viên – đạo diễn M.Orgil trong hình ảnh lịch lãm, quyến rũ. Nam diễn viên – đạo diễn M.Orgil trong hình ảnh lịch lãm, quyến rũ.
Nhà sản xuất – nhà báo thời trang T.Nansalma đem đến một hình ảnh nữ giám khảo quyền lực trong chiếc váy họa tiết đẹp mỹ miều cùng phụ kiện trang sức. Nhà sản xuất – nhà báo thời trang T.Nansalma đem đến một hình ảnh nữ giám khảo quyền lực trong chiếc váy họa tiết đẹp mỹ miều cùng phụ kiện trang sức.