Vừa qua thông tin 3 thành viên Seohyun, Tiffany, Sooyoung đã không kí tiếp hợp đồng với SM khiến cho các fan nhóm nhạc vô cùng đau lòng vì họ vừa kỉ niệm 10 năm một cách trọn vẹn bên nhau. Theo đó 5 thành viên còn lại vẫn sẽ hoạt động dưới cái tên SNSD vì hình ảnh của các cô gái quốc dân đã là một biểu tượng bất diệt trong lòng các fan yêu nhạc Kpop. Những chương trình giải trí có sự góp mặt của SNSD luôn hứa hẹn mang đến những trận cười điên đảo cho khán giả bởi sự lầy lội không chỉ của một thành viên mà của cả một tập thể bá đạo từ “vựa muối” SNSD.

Và có lẽ đây là khoảnh khắc sẽ khiến các SONE nhớ nhất khi những cô gái quốc dân lầy lội chiến đấu với nhau trên bãi bùn nổi tiếng là “dìm hàng thần tượng” của Running Man.

Xuất hiện sạch sẽ tỏa sáng trước trò chơi. Xuất hiện sạch sẽ tỏa sáng trước trò chơi.
Nếu SNSD tan rã thì đây có lẽ là khoảnh khắc sẽ khiến các fan nhớ mãi trên sóng truyền hình

“Tờ giấy A4” Teayeon té ngã liên tục mỗi khi đung đưa trước gió.

Be bét bùn như thế này chưa là gì đâu nhé! Be bét bùn như thế này chưa là gì đâu nhé!
Nếu SNSD tan rã thì đây có lẽ là khoảnh khắc sẽ khiến các fan nhớ mãi trên sóng truyền hình

Át chủ bài trong các trò chơi của SNSD chính là đây!

Các cô gái SNSD quyết định… kéo quần Gary để ngăn cản khiến anh chàng vô cùng bất ngờ. Các cô gái SNSD quyết định… kéo quần Gary để ngăn cản khiến anh chàng vô cùng bất ngờ.

Đại chiến bãi bùn đánh bay hình tượng của SNSD.

Em út Seohyun cười thích thú vì khuôn mặt đầy bùn của Taeyeon. Em út Seohyun cười thích thú vì khuôn mặt đầy bùn của Taeyeon.
Nếu SNSD tan rã thì đây có lẽ là khoảnh khắc sẽ khiến các fan nhớ mãi trên sóng truyền hình

Tài tránh né tài tình của Seohyun khiến Thánh Yoo thua 3 lần liên tục.

Vẻ thích thú khi ngồi xem các thành viên còn lại chiến đấu với nhau của Yoona. Vẻ thích thú khi ngồi xem các thành viên còn lại chiến đấu với nhau của Yoona.