Mới đây, thông tin chính xác về show truyền hình Hàn Quốc mới được Netflix đầu tư sản xuất đã được nhà sản xuất thông báo đến giới truyền thông sau một thời gian dài chờ đợi. Chương trình sẽ có tên gọi là The Culprit is You với dàn cast bao gồm 7 thành viên là Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Suho (EXO) Kim Se Jung (Gugudan). Như vậy là trái với kì vọng của khán giả về cuộc hội ngộ của những chàng ngốc Quốc dân, Daesung (BigBang) đã không tham gia chương trình do bận lịch trình cá nhân.

2 nghệ sĩ trẻ góp mặt trong dàn cast là anh chàng trưởng nhóm Suho (EXO) và cô nàng cá tính Se Jung (Gugudan). 2 nghệ sĩ trẻ góp mặt trong dàn cast là anh chàng trưởng nhóm Suho (EXO) và cô nàng cá tính Se Jung (Gugudan).
Bộ ba cái tên ăn khách của các show truyền hình Kim Jong Min, Park Min Young, Ahn Jae Wook. Bộ ba cái tên ăn khách của các show truyền hình Kim Jong Min, Park Min Young, Ahn Jae Wook.

Đạo diễn cho chương trình sẽ là 2 PD nổi tiếng của nhà đài SBS là Jo Hyo Jin Jang Hyuk Jae, bộ đôi đã quá nổi tiếng với X-man, Family Outing, Running Man. Nói về chương trình mới này, PD Jo Hyo Jin cho biết chương trình sẽ đưa các thành viên đến các địa điểm độc đáo của Hàn Quốc và tại đó họ phải điều tra, tìm các giải quyết những bí ẩn mà chương trình đưa ra.

PD Jo Hyo Jin là 1 trong 4 PD kì cựu của Running Man. PD Jo Hyo Jin là 1 trong 4 PD kì cựu của Running Man.
Running Man và Family Outing được xem là 2 chương trình giải trí thành công nhất của SBS. Running ManFamily Outing được xem là 2 chương trình giải trí thành công nhất của SBS.

Chương trình sẽ được ghi hình vào tuần tới và sẽ kéo dài trong 10 tập được phát hành vào năm sau. Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Việc Netflix quyết định đầu tư sản xuất một gameshow Hàn Quốc được coi là bước tiến mới của nền công nghiệp giải trí xứ Kim Chi khi được nâng tầm quốc tế hóa.