Trước khi ra sân khấu, các thí sinh của hai đội được cô giáo tập luyện thanh để mở giọng và lấy lại sự tự tin. Trước khi ra sân khấu, các thí sinh của hai đội được cô giáo tập luyện thanh để mở giọng và lấy lại sự tự tin.

Mr Đàm cẩn thận chăm sóc tận chân tơ kẽ tóc cho học trò

 Phượng Vũ vốn được biết là thí sinh chăm chỉ và cần mẫn. Với đêm thi quan trọng này, chỉ 1 chút sơ hở là thí sinh phải ra về nên “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” chăm chỉ, cật lực tập luyện. Phượng Vũ vốn được biết là thí sinh chăm chỉ và cần mẫn. Với đêm thi quan trọng này, chỉ 1 chút sơ hở là thí sinh phải ra về nên “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” chăm chỉ, cật lực tập luyện.
 Mr Đàm đêm nay khá lo lắng và hồi hộp. Anh đến chương trình sớm và vẫn như mọi ngày chỉnh sửa từng mái tóc, trang phục, sửa từng đôi giày cho các học trò cưng. Mr Đàm đêm nay khá lo lắng và hồi hộp. Anh đến chương trình sớm và vẫn như mọi ngày chỉnh sửa từng mái tóc, trang phục, sửa từng đôi giày cho các học trò cưng.

Mr Đàm cẩn thận chăm sóc tận chân tơ kẽ tóc cho học trò

 Cậu bé luôn hồi hộp Đức Phúc tranh thủ lót dạ trước khi lên sân khấu. Càng đi vào sâu, Đức Phúc càng lấy lại sự tự tin và phong độ hơn từng ngày. Cậu bé luôn hồi hộp Đức Phúc tranh thủ lót dạ trước khi lên sân khấu. Càng đi vào sâu, Đức Phúc càng lấy lại sự tự tin và phong độ hơn từng ngày.
 Mr Đàm chụp ảnh lưu niệm cùng các học trò. Mr Đàm chụp ảnh lưu niệm cùng các học trò.
 Đêm thi tối nay, Thu Phương không có học trò trình diễn nên tâm trạng của cô có chút thoải mái. Đêm thi tối nay, Thu Phương không có học trò trình diễn nên tâm trạng của cô có chút thoải mái.
 Nếu như tuần trước Mỹ Tâm đến chương trình sát giờ thì lần này nữ ca sĩ đến khá sớm. Vẫn như mọi ngày, Mỹ Tâm xuất hiện thu hút ống kính truyền thông bởi sự trẻ trung. Nếu như tuần trước Mỹ Tâm đến chương trình sát giờ thì lần này nữ ca sĩ đến khá sớm. Vẫn như mọi ngày, Mỹ Tâm xuất hiện thu hút ống kính truyền thông bởi sự trẻ trung.

Mr Đàm cẩn thận chăm sóc tận chân tơ kẽ tóc cho học trò

 Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm. Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm.
 Mỹ Tâm diện chiếc đầm vàng pastel và tổng duyệt chương trình với Mr Đàm. Mỹ Tâm diện chiếc đầm vàng pastel và tổng duyệt chương trình với Mr Đàm.
 Mặc dù cận giờ lên sóng, Mỹ Tâm cũng tranh thủ vào hậu trường chỉnh sửa tóc và động viên các học trò để các bạn tự tin hơn. Mặc dù cận giờ lên sóng, Mỹ Tâm cũng tranh thủ vào hậu trường chỉnh sửa tóc và động viên các học trò để các bạn tự tin hơn.
 Cô dành thời gian dặn dò cho Đức Phúc nhiều nhất bởi cô không yên tâm bởi anh chàng này luôn hồi hộp. Cô dành thời gian dặn dò cho Đức Phúc nhiều nhất bởi cô không yên tâm bởi anh chàng này luôn hồi hộp.
 Tuấn Hưng mạnh mẽ, nam tính. Tuấn Hưng mạnh mẽ, nam tính.