Cuối cùng, lời dự đoán của HLV Lukkade cũng đã thành sự thật. Ở tập 8 vừa qua, HLV Marsha đã chính thức nói lời chia tay The Face Thailand và nhường vị trí mentor cho cựu HLV mùa 2: Cris Horwang. Sự thay đổi HLV giữa chừng này khiến cho tất cả thí sinh và khán giả xem chương trình phải “ngớ người” vì đây là chuyện chưa từng có tiền lệ trong lịch sử các phiên bản The Face trước đây.

Host Khun Chanon thông báo “tin dữ” đến các thí sinh và giới thiệu Cris sẽ là người đồng hành mới với The Face năm nay.

Đến các HLV cũng phải ngỡ ngàng sự thay đổi bất ngờ này….

Một chuyện động trời vừa xảy ra: The Face Thailand đổi HLV giữa chừng vì mâu thuẫn?Một chuyện động trời vừa xảy ra: The Face Thailand đổi HLV giữa chừng vì mâu thuẫn?

Quay trở lại với thử thách chính tuần này là: SnailWhite Winter Runway - Catwalk trên sân băng. Khó khăn ở đây là chín thí sinh phải catwalk trên lộ trình là hai vòng tròn giao nhau. Đường đi lắt léo và có diện tích khá nhỏ này đòi hỏi các thí sinh phải có kĩ năng catwalk thuần thục cùng tinh thần làm việc nhóm cùng nhau. Kết quả, team Lukkade đã giành chiến thắng trong thử thách này.

Các thí sinh nghe giám khảo khách mời thông báo về thử thách. Các thí sinh nghe giám khảo khách mời thông báo về thử thách.
Phần thi của team Marsha (nay là team Cris) Phần thi của team Marsha (nay là team Cris)
Team Bee Namthip Team Bee Namthip
Team Lukkade Team Lukkade

Thí sinh ba đội sẽ có hai phần trình diễn với trang phục theo phong cách thể thao và trang phục dạ hội.

Team Bee Namthip Team Bee Namthip
Teanm Lukkade Teanm Lukkade
Team Cris Team Cris

Giành quyền vào phòng loại, HLV Lukkade phải quyết định sẽ loại một trong hai thí sinh: Khaw đội Bee Namthip hay Julie đội Marsha (nay là đội Cris). Mặc dù hết lời chê trách kĩ năng và trình độ của Julie nhưng Lukkade đã bất ngờ trao cơ hội đi tiếp cho cô và giải thích điều này là làm vì Marsha. Lukkade cũng nói thêm, trong trường hợp tương tự, nếu Julie lại rơi vào tình thế nguy hiểm, “chị Đại” sẽ không ngại ngần tiễn cô rời khỏi Nhà chung.

HLV Lukkade chia sẻ mình sẽ không ngại ngần loại bất cứ thí sinh nào nếu muốn.

Và việc giữ Julie lại có thể coi như là một “món quà cuối” dành cho Marsha Và việc giữ Julie lại có thể coi như là một “món quà cuối” dành cho Marsha

Trước quyết định của Lukkade, Bee Namthip tỏ ra vô cùng tức giận và nghi ngờ rằng Cris cùng Lukkade đang hợp lực “chơi xấu” để loại thí sinh của đội cô. Bee Namthip cũng “dằn mặt” hai HLV còn lại rằng dù mình có thua và mất thí sinh trong thử thách sắp tới thì cô vẫn còn đủ người để đi vào chung kết nhưng Lukkade, Cris thì chưa chắc…

 

Và dĩ nhiên Bee không hề hài lòng với quyết đình này của Lukkade Và dĩ nhiên Bee không hề hài lòng với quyết đình này của Lukkade

Tuần tới, cùng với các thử thách gay cấn thì sự trở lại của HLV Cris ở The Face cũng đem đến nhiều tò mò cho khán giả. Liệu Cris đã sẵn sàng để “bớt hiền” và “tung chiêu” với hai HLV còn lại? Ở tình thế bất lợi chỉ còn hai thí sinh, Cris làm sao để giữ được chiến binh cuối cùng bước vào vòng chung kết. Bee Namthip và Lukkade sẽ xử trí sao với sự “đổi ngôi” bất ngờ này. Và liệu rằng Marsha có xuất hiện trong các tập tiếp theo nữa không?

Ngoài ra, ở tập này, The Face Thailand còn công bố luật chơi mới là các HLV có quyền cứu một thí sinh đội mình quay trở lại cuộc chơi. Tuy nhiên quyền cứu người này không bắt buôc mà tùy thuộc ở sự suy tính và chiến lược của từng HLV. Với rất nhiều những thay đổi, chắc chắn thế trận ở The Face sẽ có nhiều kịch tính không thể đoán trước.

Một chuyện động trời vừa xảy ra: The Face Thailand đổi HLV giữa chừng vì mâu thuẫn?

Một chuyện động trời vừa xảy ra: The Face Thailand đổi HLV giữa chừng vì mâu thuẫn?Một chuyện động trời vừa xảy ra: The Face Thailand đổi HLV giữa chừng vì mâu thuẫn?