Sau đêm chào sân ấn tượng tại Bước nhảy Hoàn vũ 2016 tối 30/1, MLee đã 'đốt mắt' fan hâm mộ bằng bộ ảnh chụp cùng bạn nhảy Kiril Dimov. Trong bộ ảnh này, 'bông hồng lai' đã lột xác khi diện bộ trang phục gợi cảm, khoe đường cong nóng bỏng. Vốn từ trước đến nay đóng khung mình trong hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nhưng khi đến với Bước Nhảy Hoàn Vũ, MLee đang hướng đến hình ảnh một nữ ca sĩ/rapper vẫn cá tính nhưng sẽ nữ tính, quyến rũ hơn trước đây.
MLee gây ấn tượng khi “chuyển mình” mạnh mẽ sang phong cách sexy , nóng bỏng. MLee gây ấn tượng khi “chuyển mình” mạnh mẽ sang phong cách sexy , nóng bỏng.
Cô tự tin khoe dáng bên bạn nhảy Tây. Cả hai khá thân thiết sau một thời gian tập luyện cùng nhau. Cô tự tin khoe dáng bên bạn nhảy Tây. Cả hai khá thân thiết sau một thời gian tập luyện cùng nhau.
MLee táo bạo “môi kề môi” bạn nhảy trong bộ ảnh mới. MLee táo bạo “môi kề môi” bạn nhảy trong bộ ảnh mới.
MLee khoe đường cong nóng bỏng bên bạn nhảy Tây
Ngay những giây phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016, MLee giữ nguyên hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của một nữ ca sĩ - rapper quen thuộc với khán giả. Ngay những giây phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016, MLee giữ nguyên hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của một nữ ca sĩ - rapper quen thuộc với khán giả.
Ý tưởng của bài nhảy do chính MLee nghĩ ra với sự hỗ trợ hết mình của bạn trai Cường Seven. Ý tưởng của bài nhảy do chính MLee nghĩ ra với sự hỗ trợ hết mình của bạn trai Cường Seven.
MLee khoe đường cong nóng bỏng bên bạn nhảy Tây
Tuy nhiên, MLee thú nhận cô cũng giống như các thí sinh khác phải tập luyện dancesport cật lực vì thể loại này khác hoàn toàn với nhảy hiện đại. Tuy nhiên, MLee thú nhận cô cũng giống như các thí sinh khác phải tập luyện dancesport cật lực vì thể loại này khác hoàn toàn với nhảy hiện đại.
Dù đã cận Tết nhưng MLee vẫn bắt tay vào việc tập luyện cho đêm thi tiếp theo. Dù đã cận Tết nhưng MLee vẫn bắt tay vào việc tập luyện cho đêm thi tiếp theo.
Nắm trong tay rất nhiều lợi thế, MLee là một trong những thí sinh có nhiều khả năng chạm tay vào ngôi quán quân. Nắm trong tay rất nhiều lợi thế, MLee là một trong những thí sinh có nhiều khả năng chạm tay vào ngôi quán quân.
 

https://www.youtube.com/watch?v=0Z_IFiZac2w

Clip: Màn trình diễn mở màn của MLee tại Bước nhảy Hoàn vũ 2016