Tối 26/6, đêm liveshow 2 - Chặng đua khắc nghiệt đã lên sóng truyền hình. Trong hậu trường trước giờ lên sóng, các thí sinh đều tất bật chuẩn bị, không khí vô cùng náo nhiệt. 

Đặc biệt, để lấy sức “chinh chiến” và khuấy động sân khấu X Factor, Kiều Diễm Minh Như còn tranh thủ ăn vội trong hậu trường. Bên cạnh đó, giám khảo Hồ Quỳnh Hương luôn theo sát nhắc nhở và ủng hộ tinh thần cho hai cô học trò của mình. Riêng các thí sinh còn lại, ai cũng ráo riết chuẩn bị. Và chỉ còn vài phút nữa thôi, tất cả sẽ bước lên sân khấu và thể hiện những gì mà suốt một tuần qua đã tập luyện cùng HLV.

Minh Như vừa làm tóc vừa tranh thủ ăn cơm lấy sức. Tuần này cô bé sẽ hát Trên đỉnh phù vân, một ca khúc rất khó thể hiện. Minh Như vừa làm tóc vừa tranh thủ ăn cơm lấy sức. Tuần này cô bé sẽ hát Trên đỉnh phù vân, một ca khúc rất khó thể hiện.
Vì vậy mà Hồ Quỳnh Hương luôn bên cạnh chỉ dạy dù đã cận kề giờ lên sóng. Vì vậy mà Hồ Quỳnh Hương luôn bên cạnh chỉ dạy dù đã cận kề giờ lên sóng.
Kiều Diễm cũng vừa ăn cháo trong lúc trang điểm, làm tóc. Kiều Diễm cũng vừa ăn cháo trong lúc trang điểm, làm tóc.
Với sáng tác mới mang tên Ngày dài, cô nàng hứa hẹn sẽ chinh phục được khán giả để có tấm vé bước vào vòng trong. Với sáng tác mới mang tên Ngày dài, cô nàng hứa hẹn sẽ chinh phục được khán giả để có tấm vé bước vào vòng trong.
Hồng Vịnh thành viên nhóm S Girls tươi cười rạng rỡ. Hồng Vịnh thành viên nhóm S Girls tươi cười rạng rỡ.
Thanh Thảo thành viên nhóm Dolphins có chút lo lắng vì cô sẽ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới với phong cách trước đây của nhóm. Thanh Thảo thành viên nhóm Dolphins có chút lo lắng vì cô sẽ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới với phong cách trước đây của nhóm.
Chung Thương nổi bật với mái tóc vàng và bộ trang phục màu đỏ. Chung Thương nổi bật với mái tóc vàng và bộ trang phục màu đỏ.
Kim Thành cá tính và quyến rũ trong hậu trường. Kim Thành cá tính và quyến rũ trong hậu trường.
Thu Thủy sẽ xuất hiện với hình ảnh mới khi thay tóc đen bằng mái tóc vàng. Thu Thủy sẽ xuất hiện với hình ảnh mới khi thay tóc đen bằng mái tóc vàng.
Adam cũng ráo riết chăm chút cho ngoại hình của mình. Adam cũng ráo riết chăm chút cho ngoại hình của mình.
Thanh Thảo sẽ thể hiện ca khúc Người hát tình ca. Qua chất giọng đặc trưng của mình, cô nàng sẽ mang đến một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc “kinh điển” này. Thanh Thảo sẽ thể hiện ca khúc Người hát tình ca. Qua chất giọng đặc trưng của mình, cô nàng sẽ mang đến một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc “kinh điển” này.
Tuấn Phương tươi trẻ với diện mạo mới. Tuấn Phương tươi trẻ với diện mạo mới.
MC Thành Trung cũng tranh thủ làm “điệu”. MC Thành Trung cũng tranh thủ làm “điệu”.
Các thành viên nhóm FOE cực ngầu trước giờ lên sóng. Các thành viên nhóm FOE cực ngầu trước giờ lên sóng.
Giám khảo Tùng Dương và Thanh Lam. Giám khảo Tùng Dương và Thanh Lam.
Hồ Quỳnh Hương Hồ Quỳnh Hương
ST (365) đảm nhận vai trò MC Livetream hậu trường. ST (365) đảm nhận vai trò MC Livetream hậu trường.