Trưa 20/3, buổi tổng duyệt chung kết The Remix đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của Minh Hằng trong vai trò ca sĩ khách mời.

Lần đầu tiên có mặt tại sân chơi The Remix, Minh Hằng sẽ thể hiện ca khúc Yolo, bản hit mới nhất của cô. Đặc biệt, Minh Hằng đã có mặt tại sân khấu từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ, với một bản remix hoàn toàn mới, nên giọng ca Sắc môi em hồng rất chú trọng vào phần vũ đạo. Vì thế, khi kết thúc bài nhảy trên sân khấu, Minh Hằng cùng vũ đoàn còn dành thời gian tập luyện lại trong hậu trường. Mặc dù trong thời tiết khá nóng nhưng nữ diễn viên vẫn miệt mài tập luyện để có một phần trình diễn hoàn hảo về cả phần nghe và nhìn.

Cùng xem những hình ảnh Minh Hằng chuẩn chị cho đêm chung kết The Remix 2016.

Minh Hằng lăn lộn sexy trên sân khấu, miệt mài tập luyện sau hậu trường

Minh Hằng sẽ đốt nóng sân khấu với ca khúc Yolo Minh Hằng sẽ đốt nóng sân khấu với ca khúc Yolo

Minh Hằng lăn lộn sexy trên sân khấu, miệt mài tập luyện sau hậu trường

Nữ diễn viên sẽ hiện những động tác vũ đạo quyến rũ. Nữ diễn viên sẽ hiện những động tác vũ đạo quyến rũ.
Phần trình diễn của Minh Hằng hứa hẹn sẽ đốt nóng sân khấu The Remix tối nay. Phần trình diễn của Minh Hằng hứa hẹn sẽ đốt nóng sân khấu The Remix tối nay.

Minh Hằng lăn lộn sexy trên sân khấu, miệt mài tập luyện sau hậu trườngMinh Hằng lăn lộn sexy trên sân khấu, miệt mài tập luyện sau hậu trường

Minh Hằng không ngại lăn lộn hết mình trong buổi tổng duyệt. Minh Hằng không ngại lăn lộn hết mình trong buổi tổng duyệt.

Minh Hằng lăn lộn sexy trên sân khấu, miệt mài tập luyện sau hậu trường

Nữ ca sĩ không quên pha trò trong lúc nhảy. Nữ ca sĩ không quên pha trò trong lúc nhảy.
Giây phút “bất thần” đáng yêu của Minh Hằng. Giây phút “bất thần” đáng yêu của Minh Hằng.