Đến với vòng Giấu mặt The Voice 2019, Bảo Yến Rosie đã lựa chọn thể hiện ca khúc được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu mến Em ngày xưa khác rồi với một diện mạo hoàn toàn mới, mong muốn chinh phục được cả 4 chiếc ghế nóng quyền lực.

Ngay từ những câu hát đầu tiên, khán giả dường như đã “ngất lịm” trước giọng hát ngọt ngào và giàu cảm xúc của Bảo Yến. HLV Hồ Hoài Anh là người duy nhất trong bốn HLV có thể nhìn thấy phần thi của thí sinh đã dành nhiều lời khen và không ngại “xi nhan” cho HLV Thanh Hà bấm nút chọn. Càng về sau, cô nàng còn chứng tỏ được những kĩ thuật xử lý ca khúc tinh tế hơn với cách ngân nga, lên cao, bỏ nhỏ và chuyển giọng giả thanh mượt mà khiến khán giả và các HLV phải trầm trồ ngợi khen.

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 0Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 1Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 2

Kết thúc phần thi, Bảo Yến nhận được ba trên bốn chọn của các vị HLV, tuy nhiên cả bốn HLV đều vô cùng hào hứng, không ngừng tán thưởng Bảo Yến vì cô nàng đã thể hiện ca khúc vô cùng ấn tượng. HLV Thanh Hà khen ngợi: “Chị như vừa nghe một ca sĩ chuyên nghiệp hát” và HLV Hồ Hoài Anh đồng ý. Nói về chuyên môn, nữ HLV nhận xét: “Em biết ngừng đúng chỗ và lấy hơi đúng chỗ. Chị thích nhất giọng giả thanh của em lúc lên cao và ở đoạn kết. Chị rất thích nghe em hát và chị có cảm giác như đang nghe một Quán quân hát vậy!”.

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 3Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 4

HLV Tuấn Hưng cũng góp lời: “Khi anh quay ghế lại thì không có bất cứ gì để chê ở em cả! Vóc dáng bên ngoài xinh đẹp, giọng hát lại hay và cái quan trọng nhất là em đã thể hiện rất hoàn hảo trong ca khúc vừa rồi, từ lên cao cho đến xuống thấp!”. Tiếp lời Tuấn Hưng, HLV Thanh Hà đã lập tức ra sức thuyết phục: “Tuy nhiên, nếu em về đội của chị, em sẽ hát được hay hơn nữa”, bên cạnh đó, “tuổi của hai mình gần nhau nhé, chúng mình có thể vừa làm bạn, học hát chung với nhau và có thể đi shopping, mặc quần áo đẹp, make up,… Đây, chị năm nay mới 25 tuổi nè!” và sẵn sàng dành hai chiếc áo thun có in dòng chữ #teamThanhHà để dành tặng nếu như Bảo Yến về đội của cô.

Phần dự thi vòng Giấu mặt với ca khúc Em ngày xưa khác rồi ngập tràn cảm xúc của Bảo Yến

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 5

Trước sự phấn khích của 3 HLV còn lại, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đưa ra nhận xét của mình để hạ nhiệt bầu không khí đang quá nóng và căng thẳng trong “cuộc chiến” thuyết phục Bảo Yến về đội. Mặc dù dành rất nhiều lời khen nhưng anh lại không bấm chọn trước phần thi của cô nàng, anh giải thích: “Anh đến với mùa năm nay với tâm thế muốn tìm những sự mới mẻ. Giọng hát của em rất thuần thục, giọng lên cao rất căng, nói chung mọi thứ đều tốt như anh Tuấn Hưng nói là không có gì để chê. Tuy nhiên, anh chỉ khuyên em, nếu mình đã thể hiện kiểu hát hơi xưa cũ đó rồi thì mình phải đưa cá tính riêng vào trong đó. Hiện tại, anh vẫn chưa thấy nhiều cá tính đó trong phần thể hiện của em”.

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 6

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 7

HLV Tuấn Hưng bênh vực giọng hát mà anh yêu thích: “Rất khó, các em phải cần có nhiều thời gian để cọ xát. Bước đầu tiên của một người nghệ sĩ nào cũng phải bị rập khuôn bởi một ca sĩ khác”. HLV Thanh Hà cũng chia sẻ: “Về điều mà HLV Hồ Hoài nói em bị khuôn rập, thì chị chia sẻ lý do rằng vì bài này âm vực của nó vốn quá rộng, khi thấp thì thật là thấp và khi cao thì thật là cao và ở những quãng cuối thì em lại tìm cách hát khác nữa, cho nên chị rất thích cách em hát vì bài này vốn dĩ nó đã như vậy rồi, không thể thay đổi kiểu khác được, em đừng bị chi phối mà hãy nhìn vào chị này!”

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 8Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 9Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 10

Để chứng minh cho nhận xét của mình, HLV Thanh Hà đã tiến lên sân khấu, cùng Bảo Yến Rosie song ca bài hát Sợ yêu đầy cảm xúc khiến không chỉ khán giả theo dõi chương trình mà còn cả 3 chiếc ghế nóng còn lại phải tấm tắc ngợi khen. Trước “chiến thuật chiêu dụ” thí sinh của HLV Thanh Hà, HLV Tuấn Ngọc dù ít nói cũng phải lên tiếng: “Thôi chia buồn cho Hưng với tôi!”. Và thời khắc lựa chọn cũng đến, Bảo Yến chia sẻ: “Chị Thanh Hà chính là thần tượng của em, bên cạnh đó em cũng rất hay nghe nhạc của chị Hà. Và thường thì những cô gái đẹp mới mang lại hạnh phúc cho nhau”, chính vì vậy, Bảo Yến đã chọn về đội của HLV Thanh Hà trong sự tiếc nuối của hai HLV Tuấn Ngọc và Tuấn Hưng.

Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 11Màn song ca ngọt lịm đốn tim khán giả, HLV Thanh Hà mang hit Sợ yêu thuyết phục Bảo Yến Rosie ảnh 12

Đừng quên đón xem tập tiếp theo của vòng Giấu mặt chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 21/4/2019 trên kênh VTV3 để thưởng thức những tiết mục âm nhạc tuyệt vời và những khoảnh khắc thú vị nhé!