Cuối tuần qua, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng đã có buổi họp fan đầu tiên tại Việt Nam. Buổi họp fan diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật với sự hiện diện của các fan “cứng” của Dũng. Dù diễn ra từ 2h chiều nhưng trước đó nhiều tiếng đồng hồ, các fan đã tập trung đến địa điểm để chuẩn bị sắp xếp và trang trí thật chu đáo, sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của Mai Tiến Dũng.

Mai Tiến Dũng xuất hiện trong trang phục đơn giản: áo thun trắng thêu hoa và quần âu kaki sáng màu cùng kính mát sành điệu. Mai Tiến Dũng xuất hiện trong trang phục đơn giản: áo thun trắng thêu hoa và quần âu kaki sáng màu cùng kính mát sành điệu.

Mai Tiến Dũng hạnh phúc cười tít mắt trong buổi họp fan lần đầu tại Việt Nam

Bắt đầu buổi họp mặt, Mai TIến Dũng chụp hình cùng các fan cũng như nhận những món quà chu đáo mà các bạn đã chuẩn bị từ trước. Bắt đầu buổi họp mặt, Mai TIến Dũng chụp hình cùng các fan cũng như nhận những món quà chu đáo mà các bạn đã chuẩn bị từ trước.
Anh vô cùng hào hứng và ngạc nhiên khi chứng kiến tấm lòng mà người hâm mộ dành cho mình qua việc sắp xếp cẩn thận mọi việc từ khâu tổ chức cho đến bày trí không gian buổi họp fan. Anh vô cùng hào hứng và ngạc nhiên khi chứng kiến tấm lòng mà người hâm mộ dành cho mình qua việc sắp xếp cẩn thận mọi việc từ khâu tổ chức cho đến bày trí không gian buổi họp fan.
Anh liên tục gửi lời cám ơn đến người hâm mộ và nhắn nhủ rằng mong sẽ được mọi người tiếp tục “ưu ái” và dành nhiều sự yêu thương hơn nữa trong thời gian sắp tới. Anh liên tục gửi lời cám ơn đến người hâm mộ và nhắn nhủ rằng mong sẽ được mọi người tiếp tục “ưu ái” và dành nhiều sự yêu thương hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Xuyên suốt chương trình, Mai Tiến Dũng dành tặng cho các fan liên khúc những bài hát theo yêu cầu, thậm chí anh còn cover cả Vài lần đón đưa đang rất hot trong thời gian gần đây. Xuyên suốt chương trình, Mai Tiến Dũng dành tặng cho các fan liên khúc những bài hát theo yêu cầu, thậm chí anh còn cover cả Vài lần đón đưa đang rất hot trong thời gian gần đây.
Một Mai Tiến Dũng với giọng hát cực khỏe và quyến rũ qua những bài ballad nhẹ nhàng chậm rãi nhưng vô cùng truyền cảm. Một Mai Tiến Dũng với giọng hát cực khỏe và quyến rũ qua những bài ballad nhẹ nhàng chậm rãi nhưng vô cùng truyền cảm.
Trong chương trình còn có sự xuất hiện của DJ Mie - đồng đội và cũng là người em thân thiết của Dũng trong cuộc thi The Remix năm nay. Trong chương trình còn có sự xuất hiện của DJ Mie - đồng đội và cũng là người em thân thiết của Dũng trong cuộc thi The Remix năm nay.
Cả hai hết sức thoải mái trò chuyện và chia sẻ những kỉ niệm khi sát cánh cùng nhau trong chương trình khiến không khí buổi họp fan trở nên gần gũi và thân mật hơn. Cả hai hết sức thoải mái trò chuyện và chia sẻ những kỉ niệm khi sát cánh cùng nhau trong chương trình khiến không khí buổi họp fan trở nên gần gũi và thân mật hơn.
Chụp hinh thân thiện và nhận quà từ fan. Chụp hinh thân thiện và nhận quà từ fan.
Hát chung cùng với những người hâm mộ anh. Hát chung cùng với những người hâm mộ anh.
Bên cạnh việc hát tặng fan, Mai Tiến Dũng còn chia sẻ những dự định mới cũng như hoạt động nghệ thuật của mình tại cả Mỹ và Việt Nam. Bên cạnh việc hát tặng fan, Mai Tiến Dũng còn chia sẻ những dự định mới cũng như hoạt động nghệ thuật của mình tại cả Mỹ và Việt Nam.
Chiếc bánh kem siêu dễ thương được fan chuẩn bị cho nam ca sĩ. Chiếc bánh kem siêu dễ thương được fan chuẩn bị cho nam ca sĩ.

Mai Tiến Dũng hạnh phúc cười tít mắt trong buổi họp fan lần đầu tại Việt Nam

Mai Tiến Dũng đã chọn được bài hát mới và sẽ tập trung thu âm để tung ra single đầu tiên trong thời gian sắp tới. Vài ngày nữa, Mai Tiến Dũng sẽ quay trở về Mỹ trong một thời gian ngắn để thực hiện công việc của mình rồi quay lại Việt Nam sớm để tiếp tục cống hiến cho khán giả. Mai Tiến Dũng đã chọn được bài hát mới và sẽ tập trung thu âm để tung ra single đầu tiên trong thời gian sắp tới. Vài ngày nữa, Mai Tiến Dũng sẽ quay trở về Mỹ trong một thời gian ngắn để thực hiện công việc của mình rồi quay lại Việt Nam sớm để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Mai Tiến Dũng hiện đang là ứng cử viên “nặng kí” của chương trình Hòa Âm Ánh Sáng - Remix New Generation 2017. Chương trình đang bước vào những chặng đấu vô cùng kịch tính, team Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu trực tiếp với team Tronie - MiA trong vòng Đo ván để quyết định xem ai mới là người đi tiếp.