Cậu bé Mai Chí Công thí sinh đội Cẩm Ly mùa giải 2014 cũng có mặt tại đêm liveshow 2 để cổ vũ cho các thí sinh. Cậu bé Mai Chí Công thí sinh đội Cẩm Ly mùa giải 2014 cũng có mặt tại đêm liveshow 2 để cổ vũ cho các thí sinh.
 Sau gần một năm Mai Chí Công được nhận xét là đẹp trai và lớn hơn rất nhiều. Cậu bé cũng chia sẻ rất háo hức chờ đợi phần thi của các bạn và hy vọng các bạn sẽ thể hiện tốt bài thi của mình. Sau gần một năm Mai Chí Công được nhận xét là đẹp trai và lớn hơn rất nhiều. Cậu bé cũng chia sẻ rất háo hức chờ đợi phần thi của các bạn và hy vọng các bạn sẽ thể hiện tốt bài thi của mình.
 Trong hậu trường, Trương Thế Thanh đang chuẩn bị trang phục biểu diễn. Trong hậu trường, Trương Thế Thanh đang chuẩn bị trang phục biểu diễn.
 Thu Thủy team Hồ Hoài Anh đang được chuyên gia trang điểm hóa trang trước khi lên sân khấu. Thu Thủy team Hồ Hoài Anh đang được chuyên gia trang điểm hóa trang trước khi lên sân khấu.
 Dương Khắc Linh nhí nhảnh chụp ảnh cùng “công chúa tóc mây” Hồng Minh. Dương Khắc Linh nhí nhảnh chụp ảnh cùng “công chúa tóc mây” Hồng Minh.
 Cẩm Ly cũng tranh thủ chuẩn bị tất cả mọi thứ về trang phục cũng như tinh thần cho đêm thi. Cẩm Ly cũng tranh thủ chuẩn bị tất cả mọi thứ về trang phục cũng như tinh thần cho đêm thi.
 Cẩm Ly xinh đẹp và sang trọng. Cẩm Ly xinh đẹp và sang trọng.
 HLV Lưu Hương Giang HLV Lưu Hương Giang
 Hồ Hoài Anh Hồ Hoài Anh
 Dương Khắc Linh Dương Khắc Linh
 Bộ tứ giám khảo Bộ tứ giám khảo
 MC Mỹ Linh MC Mỹ Linh
 MC Thanh Bạch MC Thanh Bạch