Đi được hơn nửa chặng đường, The Face Thailand vẫn giữ được sức nóng nhờ các thử thách kịch tính và không kém phần hấp dẫn. Từ việc đổi HLV giữa chừng đến thêm luật chơi mới, tất cả tình tiết của chương trình đều được các fan đem ra bàn tán. Và dĩ nhiên, đó cũng là nguồn đề tài chế ảnh vô cùng phong phú của cư dân mạng.

Trong thử thách quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng TREsemmé, các HLV phải trực tiếp thị phạm và giúp đỡ để thí sinh đội mình có phần trình diễn hoàn hảo nhất. Và như mọi khi, HLV Lukkade với sự nhiệt tình và tràn đầy tinh thần chiến đấu của mình lại tiếp tục rơi vào “tầm ngắm” của giới chế ảnh.

“Nét đẹp lao động” của HLV Lukkade. “Nét đẹp lao động” của HLV Lukkade.
Khi cần “chị Đại” cũng rất đảm đang, dịu dàng như thế này. Khi cần “chị Đại” cũng rất đảm đang, dịu dàng như thế này.
Khoảnh khắc Lukkade và Bee Namthip “xa lánh” Marsha nhưng lại bất ngờ thân thiết dùng chung chiếc quạt trong một khung hình. Khoảnh khắc Lukkade và Bee Namthip “xa lánh” Marsha nhưng lại bất ngờ thân thiết dùng chung chiếc quạt trong một khung hình.
Dĩ nhiên cư dân mạng không thể không “chế” ảnh chibi cho khoảnh khắc vô cùng dễ thương này. Dĩ nhiên cư dân mạng không thể không “chế” ảnh chibi cho khoảnh khắc vô cùng dễ thương này.

Các màn tranh cãi sau vòng loại của 3 HLV luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều fan so sánh độ kịch tính và gay cấn của phần này không thua kém gì phim larkon của Thái Lan.

Sự xuất hiện của Sonia Coulling ở phòng loại đã khiến cho cuộc đại chiến giữa các HLV giống như một bộ phim  Lakorn. Sự xuất hiện của Sonia Coulling ở phòng loại đã khiến cho cuộc đại chiến giữa các HLV giống như một bộ phim  Lakorn.
Biến cuộc khẩu chiến của hai “chị Đại” thành màn chuyển giao phép thuật thần thánh chứng tỏ trí tưởng tượng của cư dân mạng cũng không phải dạng vừa đâu. Biến cuộc khẩu chiến của hai “chị Đại” thành màn chuyển giao phép thuật thần thánh chứng tỏ trí tưởng tượng của cư dân mạng cũng không phải dạng vừa đâu.
Thậm chí hành động giơ tay ngăn Bee Namthip nói của HLV Marsha còn được chế theo một phong cách cực độc như thế này đây. Thậm chí hành động giơ tay ngăn Bee Namthip nói của HLV Marsha còn được chế theo một phong cách cực độc như thế này đây.

Khi HLV Lukkade phàn nàn về chuyện Marsha “chỉ tay năm ngón” vào Bee Namthip, cư dân mạng Thái Lan phát hiện ra một điểm thú vị đó là trước đấy, Lukkade cũng có hành động i như thế với HLV Marsha. Dĩ nhiên, tình tiết này tiếp tục trở thành chủ đề chế ảnh cho cư dân mạng.

Chuyện của ba chúng ta mông lung như một trò đùa… Chuyện của ba chúng ta mông lung như một trò đùa…
Ploy Chermarn: “Chị còn nhớ em không, chị Kade?”. Ploy Chermarn: “Chị còn nhớ em không, chị Kade?”.
Màn xé váy vì vướng chân của Tia đội Bee Namthip đã bị cư dân mạng chế lại hài hước như thế này đây. Màn xé váy vì vướng chân của Tia đội Bee Namthip đã bị cư dân mạng chế lại hài hước như thế này đây.
Mái tóc cách điệu của HLV Bee cũng không thoát khỏi tầm ngắm Mái tóc cách điệu của HLV Bee cũng không thoát khỏi tầm ngắm
Hiện tại mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn về màn chạy tiếp sức của cặp chị em Marsha - Cris. Hiện tại mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn về màn chạy tiếp sức của cặp chị em Marsha - Cris.