Đêm Chung kết The Face Men Thailand vừa diễn ra đã khép lại chuỗi hành trình 10 tập ngắn ngủi của chương trình. Theo đó, quán quân phiên bản The Face dành cho nam đầu tiên trên thế giới đã gọi tên Phillip (team Lukkade), bên cạnh bộ đôi Á quân Man (team Peach)Attila (team Moo).

Phần công bố kết quả cuối cùng của The Face Men Thailand

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc huy hoàng của thầy trò Lukkade với những bước đi đầu tiên vinh danh người chiến thắng, ánh mắt của khán giả (đặc biệt là các hủ nữ) lại đổ dồn về phía cuối sân khấu. Nơi cặp đôi Attila - Man đang dành những “tình cảm âu yếm” cho nhau. Chẳng lẽ, Phillips vẫn không đủ toả sáng sao?

Mặc cho Phillips cùng HLV Lukkade toả sáng trên sân khấu, Man và Attila coi như đây là “chốn riêng tư” của mình. Mặc cho Phillips cùng HLV Lukkade toả sáng trên sân khấu, Man và Attila coi như đây là “chốn riêng tư” của mình.
Mặc cho Quán quân là ai, cặp đôi đam mỹ The Face Men vẫn thính nhau đến khoảnh khắc cuối cùng

Ôm nhau tình tứ thế kia.

Mặc cho Quán quân là ai, cặp đôi đam mỹ The Face Men vẫn thính nhau đến khoảnh khắc cuối cùng

Hay trước đó, dù walk 3 người những vẫn phải ghé vào ôm người tình một phát.

Phần Final Walk của top 3.

Cũng nhau tham gia chương trình, liên tục chia sẻ những giải thưởng master class, tình tứ từ nhà chung đến sân khấu… lại còn cùng nhau nắm tay trên sân khấu final walk cuối cùng. Đến vậy rồi mà cặp đôi “tiên đồng, ngọc nữ” phiên bản nam này vẫn không chịu buông tha cho khán giả truyền hình. Cuối cùng, hai anh muốn khán giả như thế nào đây?

Luôn phải đứng cạnh nhau, dù là ở đâu đi nữa. Luôn phải đứng cạnh nhau, dù là ở đâu đi nữa.
Mặc cho Quán quân là ai, cặp đôi đam mỹ The Face Men vẫn thính nhau đến khoảnh khắc cuối cùng

Nhìn cứ nghĩ cả 2 chung team nhưng không, Man (áo trắng) thuộc team Peach còn Attila lại là team Moo. Khoảnh khắc “thính nhau” này diễn ra trong tập bán kết tuần trước.

Team Peach còn Joseph hay team Moo cũng còn Third được vô Chung kết. Cớ gì 2 thành viên khác team lại ôm nhau khóc lóc ăn mừng? Team Peach còn Joseph hay team Moo cũng còn Third được vô Chung kết. Cớ gì 2 thành viên khác team lại ôm nhau khóc lóc ăn mừng?
Đến đây thì chắc hết chối được rồi… Đến đây thì chắc hết chối được rồi…