Hôm 1/2, show truyền hình Muscle Queen của đài KBS tổ chức buổi ghi hình đầu tiên. Muscle Queen là chương trình hướng dẫn thể hình, nơi các cố vấn sẽ hướng dẫn thí sinh cách tập luyện.

Dàn cast gồm cố vấn và 8 thí sinh của Muscle Queen ra mắt hôm 1/2. Dàn cast gồm cố vấn và 8 thí sinh của Muscle Queen ra mắt hôm 1/2.

Đội ngũ cố vấn là những huấn luyện viên gồm Insooni, Jeong Ah Reum, Shim Eu Ddeum, Kwon Do Ye, Hyeong Ju Hyeon và Song Ah Reum. Trong khi đó, 8 thí sinh đến từ Kpop là Jungyeon (TWICE), Chanmi (AOA), Subin (Dal Shabet), Kyungri (9MUSES), Kahi, Nara (Hello Venus), Stephanie và G.NA.

Các thí sinh sẽ chia làm 2 nhóm, họ có 3 tuần tập luyện dưới sự quản lý nghiêm ngặt của các cố vấn. Họ sẽ tham gia những thử thách về thể thao, khiêu vũ và nghệ thuật. Chủ xị chương trình là giọng ca kỳ cựu Insooni và nam ca sĩ Jinwoon của nhóm 2AM.

2 chủ xị chương trình: Insooni và Jinwoon. 2 chủ xị chương trình: Insooni và Jinwoon.

Trong buổi ghi hình, loạt thí sinh và cố vấn khoe vóc dáng trong những trang phục thể thao gồm bra top và quần shorts. Thân hình của các kiều nữ Kani, Soobin được khen ngợi săn chắc, không có mỡ thừa. Nữ ca sĩ G.Na dù mặc kín hơn vẫn khoe được cơ thể hoàn hảo.

Tập đầu tiên của Muscle Queen sẽ lên sóng vào ngày Tết nguyên đán 9/2.

Kahi - cựu thành viên After School. Kahi - cựu thành viên After School.
Song Ah Reum và G.NA. Song Ah Reum và G.NA.
Chanmi của AOA. Chanmi của AOA.
Kyungri - Kwon Do Ye. Kyungri - Kwon Do Ye.
Subin - Song Ah Reum. Subin - Song Ah Reum.
Stephanie-Shim-Eu-Ddeum. Stephanie-Shim-Eu-Ddeum.
Jungyeon (TWICE) có phần ngại ngùng. Jungyeon (TWICE) có phần ngại ngùng.

Video buổi ra mắt chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=arUlqlaVWls