Trưa nay (14/2), buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Thần tượng Bolero 2017 đã diễn ra tại NTĐ Tân Bình, TPHCM với sự tham gia của 4 HLV nổi tiếng Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê. Như vậy là sau nhiều đồn đoán, 4 gương mặt cuối cùng đảm nhận vị trí ghế nóng mùa thứ 2 của chương trình cũng đã xác định.

Xuất hiện tại buổi ghi hình cho vòng Tinh hoa, ngay lập tức bộ tứ giám khảo đã được công chúng và truyền thông quan tâm, săn đón. Có thể thấy, nếu như Ngọc Sơn đại diện cho một hình mẫu ca sĩ đời đầu hoàn toàn xứng đáng thay thế HLV Quang Linh ở mùa trước thì Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên cũng được xem là “cặp bài trùng” khi cùng nhau “lấn sân” sang dòng nhạc Bolero ở cùng thời điểm. Bên cạnh đó, một Quang Lê “đóng khuôn” với những ca khúc trữ tình nổi tiếng từ hải ngoại cho đến Việt Nam cũng là một màu sắc ấn tượng trong dàn giám khảo mùa này.

Đàn anh Ngọc Sơn xuất hiện bình thản trong bộ vest lịch lãm. Đàn anh Ngọc Sơn xuất hiện bình thản trong bộ vest lịch lãm.
Sự nhẹ nhàng của anh hứa hẹn sẽ là màu sắc đặc biệt trên sân khấu Thần tượng Bolero năm nay. Sự nhẹ nhàng của anh hứa hẹn sẽ là màu sắc đặc biệt trên sân khấu Thần tượng Bolero năm nay.
HLV Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện từ khá sớm, anh gây ấn tượng với cây denim đen và phong thái vô cùng cá tính. HLV Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện từ khá sớm, anh gây ấn tượng với cây denim đen và phong thái vô cùng cá tính.
Sau khi trải nghiệm tại nhiều sân khấu âm nhạc, Thần tượng Bolero là điểm dừng tiếp theo của vị HLV tài năng này. Sau khi trải nghiệm tại nhiều sân khấu âm nhạc, Thần tượng Bolero là điểm dừng tiếp theo của vị HLV tài năng này.
Anh nhiệt tình chào đón cô bạn tâm giao của mình, Lệ Quyên. Anh nhiệt tình chào đón cô bạn tâm giao của mình, Lệ Quyên.
Trong bộ váy xanh pastel nhẹ nhàng, nữ ca sĩ Lệ Quyên ghi điểm bởi sự xinh đẹp và gần gũi của mình. Trong bộ váy xanh pastel nhẹ nhàng, nữ ca sĩ Lệ Quyên ghi điểm bởi sự xinh đẹp và gần gũi của mình.
Nữ HLV tranh thủ trò chuyện với bạn bè trước giờ lên sóng. Nữ HLV tranh thủ trò chuyện với bạn bè trước giờ lên sóng.
Không hẹn mà gặp, Quang Lê cũng hoà chung sắc đen lịch lãm với Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng. Không hẹn mà gặp, Quang Lê cũng hoà chung sắc đen lịch lãm với Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng.
Xoá bỏ những mâu thuẫn trước đó, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng ấn tượng trên sân khấu Thần tượng Bolero. Xoá bỏ những mâu thuẫn trước đó, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng ấn tượng trên sân khấu Thần tượng Bolero.
Á quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên Cao Công Nghĩa cũng đến ủng hộ các thí sinh hôm nay. Á quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên Cao Công Nghĩa cũng đến ủng hộ các thí sinh hôm nay.
MC Phí Linh. MC Phí Linh.
Hai nhân vật nữ xinh đẹp sẽ đồng hành cùng Thần tượng Bolero mùa thứ 2. Hai nhân vật nữ xinh đẹp sẽ đồng hành cùng Thần tượng Bolero mùa thứ 2.

Thần tượng Bolero mùa thứ 2 sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/3 trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Đón xem những thông tin mới nhất về chương trình trên Saostar.vn nhé!