Cơn sốt Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể dừng lại sau khi đã đạt được hàng loạt những kỉ lục cũng như “phá đảo” hàng loạt bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã ra mắt được gần 6 tháng nhưng có thể thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ca khúc vẫn đang tiếp tục khi gần đây nó vẫn thưởng xuyên được các thí sinh chọn lựa và xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

Giọng hát Việt 2017

Một trong những điểm nhấn của tập 14 vừa qua chính là cô nàng Han Sara với trang phục hanbok thể hiện bản hit của Sơn Tùng M-TP. Bản phối mới của Lạc trôi giúp Han Sara có thể làm mới bản thân với các khán giả. Đặc biệt, với phiên bản mới này Sara đã phát huy được thế mạnh của mình với đoạn rap bằng tiếng Hàn cực chất, một phiên bản Lạc Trôi độc đáo chỉ có ở Giọng Hát Việt 2017.

Han Sara thực sự gây sốt khi mặc hanbok hát Lạc Trôi trong vòng loại trực tiếp cuối cùng, chỉ qua vài ngày ca khúc này đã nhận được gần 2 triệu lượt xem trên trang Youtube chính thức của cuộc thi.

Lạc Trôi  Ra mắt gần nửa năm vẫn liên tục khuấy đảo trên các show truyền hìnhLạc Trôi được Han Sara làm mới hoàn toàn khi mang lên sân khấu của cuộc thi.
Ca khúc này cũng đã giúp cô nàng vào thẳng vòng bán kết.

Gương mặt thân quen 2017

Trong đêm thi đầu tiên của chương trình năm nay, Quốc Thiên cũng đã có màn hóa thân ấn tượng thành Sơn Tùng M-TP trong bản hit đình đám Lạc trôi. Rũ bỏ hình ảnh lãng tử quen thuộc, Quốc Thiên thực sự như hóa thân thành Sơn Tùng khiến rất nhiều người bất ngờ. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng phần trình bày của Quốc Thiên còn “hay hơn cả bản gốc”.

Quốc Thiên chọn Lạc Trôi để mở màn đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen 2017.

Nhìn góc quay này nhiều người có thể sẽ nhầm tưởng đây chính là Sơn Tùng M-TP. Nhìn góc quay này nhiều người có thể sẽ nhầm tưởng đây chính là Sơn Tùng M-TP.
Màn hóa thân xuất sắc của nam ca sĩ với bản hit Lạc Trôi. Màn hóa thân xuất sắc của nam ca sĩ với bản hit Lạc Trôi.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Với chủ đề Top Hit, Top 8 Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao đã biến tấu và thổi làn gió mới cho các ca khúc đã quen thuộc với khán giả. Với việc trình diễn bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng, cô nàng Hồng Vịnh đã chiến thắng áp ảo và trở thành quán quân của Liveshow 3.

Chiến thắng áp ảo và trở thành quán quân trong Liveshow 3, Shin Hồng Vịnh đầy ma mị khi làm mới Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Lạc Trôi được làm mới theo phong cách Nhật Bản. Lạc Trôi được làm mới theo phong cách Nhật Bản.
Liên tục được các thí sinh chọn để biểu diễn trong thời gian gần đây, Lạc trôi xứng đáng nhận thêm danh hiệu bài xuất hiện trên các gameshow truyền hình nhiều nhất. Liên tục được các thí sinh chọn để biểu diễn trong thời gian gần đây, Lạc trôi xứng đáng nhận thêm danh hiệu bài xuất hiện trên các gameshow truyền hình nhiều nhất.

Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance

Trước đây, ca khúc cũng từng được cặp đôi Minh Phượng và Phan Hiển sử dụng trong phần thi của mình trong chương trình. Với những bước nhảy điêu luyện cùng giai điệu bắt tai của bản hit Lạc Trôi, phần trình diễn này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Lạc Trôi  Ra mắt gần nửa năm vẫn liên tục khuấy đảo trên các show truyền hình

Màn trình diễn xuất sắc của Minh Phượng và Phan Hiển trong bản hit của Sơn Tùng M-TP.

Có thể rõ ràng nhận thấy, dù đã trải qua gần nửa năm nhưng sức nóng của Lạc Trôi cũng như Sơn Tùng M-TP vẫn không hề giảm nhiệt, điều đó được minh chứng qua các thành tựu mà ca khúc nhận được trong thời gian qua. Vì vậy, rất dễ hiểu khi Lạc Trôi vẫn thường xuyên được các thí sinh chọn lựa trong phần trình diễn của mình trong các cuộc thi. Trong thời gian tới, chắc chắn bản hit này vẫn sẽ còn tiếp tục oanh tạc với những phiên bản độc đáo hơn ở các gamshow truyền hình. Hãy cùng nhau chờ đợi nhé!