Trưa ngày 11/3, Phan Hiển và Khánh Thi đã có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình cùng các thí sinh tập luyện cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Mặc dù bận rộn với công việc, Phan Hiển vẫn luôn là người đồng hành cùng vợ trên suốt chặng đường Vip Dance. Đặc biệt, ngoài giây phút căng thẳng trên sàn tập, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi kiện tướng dancesport luôn khiến người xem phải ganh tỵ. Mới đây, Phan Hiển còn tận tay lái xe chở vợ tới buổi tập. Anh còn tận tình chăm sóc và không quên có những hành động ngọt ngào dành cho Khánh Thi khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Phan Hiển tận tay lái xe chở vợ đến buổi tập. Phan Hiển tận tay lái xe chở vợ đến buổi tập.
Từ sau khi sinh Kubi Khánh Thi ngày càng thon gọn và xinh đẹp. Từ sau khi sinh Kubi Khánh Thi ngày càng thon gọn và xinh đẹp.
Phan Hiển luôn sát cánh cùng vợ khi xem các học trò tập luyện. Phan Hiển luôn sát cánh cùng vợ khi xem các học trò tập luyện.

Không chỉ tình tứ, Phan Hiển còn tự tay lái xe chở Khánh Thi đến sàn tập

Khoảng khắc cặp đôi ngọt ngào khoác vai nhau. Khoảng khắc cặp đôi ngọt ngào khoác vai nhau.

Sau hai đêm thi liveshow Bước nhảy Hoàn vũ 2016, các HLV và thí sinh tiếp tục đến với đêm liveshow 3. Đây tiếp tục sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và không kém phần gây cấn vì ai trong top 10 cũng sẽ bất ngờ dừng cuộc chơi. Vì thế các HLV và thí sinh đã nỗ lực hết mình để mong có được 1 tấm vé bước vào vòng trong.

Hồng Quế đến sân khấu từ rất sớm, cô nỗ lực tập luyện cùng bạn nhảy và vũ đoàn. Hồng Quế đến sân khấu từ rất sớm, cô nỗ lực tập luyện cùng bạn nhảy và vũ đoàn.
Minh Trung cũng toát mồ hôi trên sàn tập. Minh Trung cũng toát mồ hôi trên sàn tập.
Tuần này cặp đôi sẽ đốt cháy sân khấu Vip Dance với một tiết mục rất hài hước. Tuần này cặp đôi sẽ đốt cháy sân khấu Vip Dance với một tiết mục rất hài hước.
Khánh Thi luôn thể hiện rất tốt vai trò của một HLV. Khánh Thi luôn thể hiện rất tốt vai trò của một HLV.
Jennifer Phạm cũng miệt mài tập luyện, tuần này hoa hậu tiếp tục lột xác với một hình ảnh hoàn toàn mới. Jennifer Phạm cũng miệt mài tập luyện, tuần này hoa hậu tiếp tục lột xác với một hình ảnh hoàn toàn mới.
Giây phút người đẹp phiêu cùng bài nhảy của mình. Giây phút người đẹp phiêu cùng bài nhảy của mình.
Khánh Mi luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt với bạn nhảy mọi lúc mọi nơi. Khánh Mi luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt với bạn nhảy mọi lúc mọi nơi.
Cô nàng sẽ mang đến một phần trình diễn đầy màu sắc. Cô nàng sẽ mang đến một phần trình diễn đầy màu sắc.

Không chỉ tình tứ, Phan Hiển còn tự tay lái xe chở Khánh Thi đến sàn tập

Không chỉ tình tứ, Phan Hiển còn tự tay lái xe chở Khánh Thi đến sàn tập

Vũ Ngọc Anh và bạn nhảy. Vũ Ngọc Anh và bạn nhảy.
Cô nàng sẽ hóa thân thành thiếu nữ duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống. Cô nàng sẽ hóa thân thành thiếu nữ duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống.
Lâm Chi Khanh sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc kể về cuộc đời của mình. Lâm Chi Khanh sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc kể về cuộc đời của mình.

Không chỉ tình tứ, Phan Hiển còn tự tay lái xe chở Khánh Thi đến sàn tập

Chí Anh cùng hai học trò Diệu Nhi và Khả Ngân. Chí Anh cùng hai học trò Diệu Nhi và Khả Ngân.
Giây phút thân thiết của Khả Ngân và bạn nhảy. Giây phút thân thiết của Khả Ngân và bạn nhảy.

Liveshow 3 Bước nhảy Hoàn vũ sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 12/3.

https://www.youtube.com/watch?v=edftkjUGCzg

Trailer Bước nhảy Hoàn vũ - Liveshow 3