Tối qua, 8 học trò của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thi thố. Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm xòe và mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng. Tối qua, 8 học trò của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thi thố. Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm xòe và mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng.
 Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất ga-lăng với “người thương” của mình. Anh quỳ gối đón Mỹ Tâm một cách trịnh trọng. Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất ga-lăng với “người thương” của mình. Anh quỳ gối đón Mỹ Tâm một cách trịnh trọng.
 Ngay từ những vòng đầu của The Voice, cặp đôi được các fan ưu ái đặt cho cái tên rất kêu là “Tưng- Hâm” khiến khán giả đứng ngồi không yên. Ngay từ những vòng đầu của The Voice, cặp đôi được các fan ưu ái đặt cho cái tên rất kêu là “Tưng- Hâm” khiến khán giả đứng ngồi không yên.
 Ngoài việc luôn dành cho nhau lời vàng ngọc, Tâm - Hưng luôn biết cách làm nổi bật khi diện đồ có nhiều họa tiết “tone sur tone”. Ngoài việc luôn dành cho nhau lời vàng ngọc, Tâm - Hưng luôn biết cách làm nổi bật khi diện đồ có nhiều họa tiết “tone sur tone”.
 Cả hai rời khỏi ghế nóng và nhảy theo học trò trên sân khấu. Cả hai rời khỏi ghế nóng và nhảy theo học trò trên sân khấu.

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi ‘Tưng  Hâm’

 Sẽ không khó nhận ra Mỹ Tâm đang cuồng nhiệt tiết mục nào. Đức Phúc và Vân Anh song ca trên sân khấu, cô giáo không thể ngồi yên. Sẽ không khó nhận ra Mỹ Tâm đang cuồng nhiệt tiết mục nào. Đức Phúc và Vân Anh song ca trên sân khấu, cô giáo không thể ngồi yên.

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi ‘Tưng  Hâm’

 Mỹ Tâm thật sung sức. Mỹ Tâm thật sung sức.

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi ‘Tưng  Hâm’

 Mỹ Tâm nũng nịu bên Mr Đàm. Mỹ Tâm nũng nịu bên Mr Đàm.
 Rồi lại nhăn nhó… Rồi lại nhăn nhó…
 Và lườm với vẻ… rất “gian manh” Và lườm với vẻ… rất “gian manh”