Tối 5/4, Khánh My có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón cặp đôi Maksim Elfimov và Evgeniya Churikova đến tham gia đêm thi Kết hợp cùng vũ công quốc tế của Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Cả hai đều là những vũ công nổi tiếng ở xứ sở bạch dương, được đông đảo khán giả Nga yêu mến. Đến với đêm thi, họ mong muốn được góp phần mang đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng khi kết hợp cùng các thí sinh.

Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, Khánh My gây chú ý với bộ trang phục giản dị gồm quần jeans ống loe xanh kết hợp với áo thun đơn giản. Người đẹp tỏa sáng với phong thái đầy bản lĩnh và tự tin. Rất đông người hâm mộ của nữ diễn viên Trót yêu đã đến từ chiều để được gặp thần tượng. Được biết nữ diễn viên tranh thủ đến sân bay sau khi họp bàn cùng ekip kế hoạch cho hai đêm diễn sắp tới. Người đẹp 9x bật mí cô sẽ thể hiện những điệu nhảy mà cô yêu thích nhất trong các tiết mục được dàn dựng bởi giám khảo Trần Ly Ly.

Khánh My xuất hiện cùng đông đảo fan hâm mộ. Khánh My xuất hiện cùng đông đảo fan hâm mộ.

Khánh My xinh đẹp lúc nửa đêm tại sân bay đón vũ công đến từ Nga

Nữ diễn viên luôn thu hút mọi người bởi vẻ đẹp rạng rỡ. Nữ diễn viên luôn thu hút mọi người bởi vẻ đẹp rạng rỡ.
Giây phút cặp đôi Maksim Elfimov và Evgeniya Churikova xuất hiện tại sân bay. Giây phút cặp đôi Maksim Elfimov và Evgeniya Churikova xuất hiện tại sân bay.

Khánh My xinh đẹp lúc nửa đêm tại sân bay đón vũ công đến từ Nga

“Mỹ nhân Sài Thành” vui vẻ đón tiếp cặp vũ công nổi tiếng. “Mỹ nhân Sài Thành” vui vẻ đón tiếp cặp vũ công nổi tiếng.

Khánh My xinh đẹp lúc nửa đêm tại sân bay đón vũ công đến từ Nga

Khánh My cùng cặp đôi vũ công đi trong những tiếng la hét cổ vũ của mọi người. Khánh My cùng cặp đôi vũ công đi trong những tiếng la hét cổ vũ của mọi người.
Không quên chụp ảnh cùng nhau. Không quên chụp ảnh cùng nhau.

Khánh My xinh đẹp lúc nửa đêm tại sân bay đón vũ công đến từ Nga

Khánh My còn tận tay mở cửa xe đưa cặp đôi vũ công về khách sạn. Khánh My còn tận tay mở cửa xe đưa cặp đôi vũ công về khách sạn.
Cả ba thân mật chào tạm biệt mọi người. Cả ba thân mật chào tạm biệt mọi người.
Tiếp đến các cặp đôi vũ công quốc tế còn lại cũng dần xuất hiện tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm thi vào tối 9/4. Tiếp đến các cặp đôi vũ công quốc tế còn lại cũng dần xuất hiện tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm thi vào tối 9/4.

Đêm thi Kết hợp cùng vũ công quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 9/4. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 16/4 trên sóng VTV3.