Sau khi kết thúc đêm liveshow 3 Bước nhảy Hoàn vũ, Khánh My bất ngờ bị ngất xỉu trong hậu trường. Cô nhanh chóng được mọi người di chuyển ra xe để nhập viện. Trước đó, trong lúc lắng nghe kết quả, Khánh My đã có những dấu hiệu bất thường như, chóng mặt, khó thở và mệt mỏi. 

Được biết, Khánh My bị hạ canxi máu, hiện tại đã được đưa vào bệnh viện Thống Nhất để cấp cứu. Tuy nhiên, fan hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì hiện tại nữ diễn viên đã tỉnh lại và đang hồi phục sức khỏe.

Khánh My ngất xỉu và nhanh chóng nhập viện trong đêm. Khánh My ngất xỉu và nhanh chóng nhập viện trong đêm.
Tất cả mọi người và fan đều lo lắng cho trình trạng xuất khỏe của nữ diễn viên. Tất cả mọi người và fan đều lo lắng cho trình trạng xuất khỏe của nữ diễn viên.

Khánh My mệt mỏi ngất xỉu sau hậu trường liveshow 3  VIP DanceKhánh My mệt mỏi ngất xỉu sau hậu trường liveshow 3  VIP Dance

Trước đó, Khánh My là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo cũng như khán giả trong đêm liveshow 3. Trước đó, Khánh My là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo cũng như khán giả trong đêm liveshow 3.
Khánh My đã có những dấu hiệu bất thường khi đứng trén sân khấu do cố gắng tập luyện trong những ngày qua. Khánh My đã có những dấu hiệu bất thường khi đứng trén sân khấu do cố gắng tập luyện trong những ngày qua.
Dù cố gắng nhưng Khánh My vẫn không giấu được sự mệt mỏi. Dù cố gắng nhưng Khánh My vẫn không giấu được sự mệt mỏi.
Người đẹp muốn ngã quỵ trong vòng tay của mọi người. Người đẹp muốn ngã quỵ trong vòng tay của mọi người.

Tiết mục biểu diễn của Khánh My tại đêm liveshow 3 - Bước nhảy Hoàn vũ 2016