Kết thúc phần trình diễn đầu tiên tại Bước nhảy Hoàn vũ 2016, Khả Ngân đã gây bất ngờ và “đốt mắt” khán giả khi trình diễn những bước nhảy điêu luyện, đòi hỏi kĩ thuật cao và vững chắc. 

Sau khi vừa kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán, cô và bạn nhảy Zhivko đã bắt tay vào việc tập luyện. Để luôn giữ được phong độ và tăng tính hấp dẫn cho các phần trình diễn, người đẹp 9x đã không ngại thử thách với những bài nhảy khó hơn, ngoài nhào lộn trên không, cô nàng còn cố gắng ép dẻo cơ thể để thực hiện những động tác khó một cách dễ dàng. 

Hãy cùng khám phá quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo của cặp đôi Khả Ngân - Zhivko.

Cặp đôi Khả Ngân - Zhivko nhanh chóng bắt tay vào việc tập luyện cho đêm thi tiếp theo. Cặp đôi Khả Ngân - Zhivko nhanh chóng bắt tay vào việc tập luyện cho đêm thi tiếp theo.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 1

Để mang đến cho khán giả sự mới mẻ và khẳng định được tài năng của mình, Khả Ngân quyết định sẽ mang đến những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao. Để mang đến cho khán giả sự mới mẻ và khẳng định được tài năng của mình, Khả Ngân quyết định sẽ mang đến những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 3

Bạn nhảy luôn là người cùng cô vượt qua thử thách lần này. Bạn nhảy luôn là người cùng cô vượt qua thử thách lần này.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 5

Khả Ngân và bạn nhảy không ngại thực hiện những pha tung hứng nguy hiểm sẽ khiến người xem giật thót tim. Khả Ngân và bạn nhảy không ngại thực hiện những pha tung hứng nguy hiểm sẽ khiến người xem giật thót tim.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 7

Những pha ép dẻo ngã ngửa ra sau, đòi hỏi sự dẻo dai và vững chắc. Những pha ép dẻo ngã ngửa ra sau, đòi hỏi sự dẻo dai và vững chắc.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 9

Cũng như mọi lần, Khả Ngân cũng “bầm dập” khi thực hiện những động tác nguy hiểm. Cũng như mọi lần, Khả Ngân cũng “bầm dập” khi thực hiện những động tác nguy hiểm.

Khả Ngân vật vã khổ luyện với những bài tập khó muốn khóc ảnh 11

 Mỗi lần chấn thương, Khả Ngân đều đau đến muốn khóc, tuy nhiên, nghĩ đến khán giả những người yêu mến mình, cô nàng luôn cố gắng vượt qua. Mỗi lần chấn thương, Khả Ngân đều đau đến muốn khóc, tuy nhiên, nghĩ đến khán giả những người yêu mến mình, cô nàng luôn cố gắng vượt qua.
 Zhivko luôn là người ân cần chăm sóc Khả Ngân trên sàn tập mỗi khi cô nàng bị chấn thương. Zhivko luôn là người ân cần chăm sóc Khả Ngân trên sàn tập mỗi khi cô nàng bị chấn thương.
 Giây phút đùa giỡn đáng yêu của cả hai. Giây phút đùa giỡn đáng yêu của cả hai.

https://www.youtube.com/watch?v=H3nJF2vugKU

Phần trình diễn của Khả Ngân trong đêm thi đầu tiên Bước nhảy Hoàn vũ 2016.