Sau buổi họp ý tưởng cùng các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ, Khả Ngân và bạn nhảy đã bắt tay vào việc tập luyện cho đêm thi tiếp theo. Với chủ đề kết hợp cùng vũ công nhí, cô nàng 9x bật mí sẽ mang đến một phần trình diễn rất bất ngờ và hấp dẫn.

Có thể thấy để đi đến được ngày hôm nay tại Vip Dane, top 6 đã trải qua một quá trình khổ luyện, làm quen với dancesport. Không chỉ vậy, hàng tuần, các thí sinh phải học thêm rất nhiều điệu nhảy mới, đòi hỏi sự dẻo dai cũng như lòng kiên trì. Vì thế, đến với chủ đề đặc biệt tuần này, để tạo ấn tượng mới và thể hiện sự tiến bộ, hot girl boxing tiếp tục mang đến những vũ đạo mới, tuy nhiên, để có một phần trình diễn hoàn hảo, Khả Ngân phải nỗ lực gấp 10 trên sàn tập.

Khả Ngân khởi động trước khi bắt đầu tập luyện cùng bạn nhảy. Khả Ngân khởi động trước khi bắt đầu tập luyện cùng bạn nhảy.

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 1

Cô nàng tỏ ra khá căng thẳng vì tuần này tiếp tục sẽ là đêm thi loại trực tiếp. Cô nàng tỏ ra khá căng thẳng vì tuần này tiếp tục sẽ là đêm thi loại trực tiếp.

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 3

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 4

Biểu cảm đau đớn rất đáng yêu của Khả Ngân khi học động tác mới. Biểu cảm đau đớn rất đáng yêu của Khả Ngân khi học động tác mới.

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 6

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 7

Tuy nhiên, những lúc quên động tác Khả Ngân tỏ ra rất “điên dại” cũng có lúc rất ngây thơ. Tuy nhiên, những lúc quên động tác Khả Ngân tỏ ra rất “điên dại” cũng có lúc rất ngây thơ.

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 9

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 10

Tiếp tục tập luyện… Tiếp tục tập luyện…

Khả Ngân từ ngây thơ đến điên dại vì quên bài trên sàn tập ảnh 12

 “Tự kĩ” một mình để học thuộc lòng những động tác mới. “Tự kĩ” một mình để học thuộc lòng những động tác mới.

https://www.youtube.com/watch?v=ZjPl_RtF08A

Xem lại phần trình diễn của Khả Ngân tại Liveshow 4 - Bước nhảy Hoàn vũ