Buổi phát sóng ngày đầu tiên của Đại hội thể thao thần tượng Kpop 2019 vừa được phát sóng trên đài MBC vào tối hôm qua. Các kết quả đã một phần được lộ diện. Các thần tượng đã có cơ hội được phô diễn năng lượng của bản thân thông qua các môn thể thao.

Chạy 60m thần tượng nữ

Huy chương vàng thuộc về Yeonjung (Holic). Huy chương vàng thuộc về Yeonjung (Holic).

Có 6 cái tên lọt vào chung kết chạy 60m nữ. Kết quả cụ thể như sau: Huy chương vàng thuộc về Yeonjung của nhóm nhạc Holic (thành tích 9.14s); Huy chương bạc dành cho Nakyung của fromis_9 (thành tích 9.23s); Huy chương đồng thuộc về Jihae của nhóm S.I.S (thành tích 9.28s). 3 cái tên còn lại tham gia nhưng không giành được huy chương đó là Jiwon của Cherry Bullet, Yoojin và Eunbi của IZONE.

Chạy 60m thần tượng nam

Golden Child ẵm cả 2 huy chương vàng và đồng. Golden Child ẵm cả 2 huy chương vàng và đồng.

Ở nội dung chạy nam, Golden Child xuất sắc giành huy chương vàng của Y (7.52s) và huy chương đồng của Jangjun (7.61s). Người giành huy chương bạc là Yoonsung của NOIR (7.53s). Những cái tên góp mặt vào chung kết nam nhưng không có huy chương đó là Hero của 14U, Hayoung của TRCNG và Jeup của IMFACT.

Bán kết Bowling nam

Bowling nam diễn ra tứ kết và bán kết với các trận đấu hấp dẫn giữa các nam thần tượng, kết quả các trận bán kết lần lượt là: Chanyeol của EXO thắng Cha Eun Woo của ASTRO với tỷ số 187 - 134; Jaehyun của NCT 127 với 243 giành chiến thắng trước Minhyuk của MONSTA X.

Chanyeol (EXO) vào chung kết. Chanyeol (EXO) vào chung kết.
Cha Eunwoo (ASTRO). Cha Eunwoo (ASTRO).
Minhyuk (MONSTA X). Minhyuk (MONSTA X).
Jaehyun (NCT 127) vào chung kết. Jaehyun (NCT 127) vào chung kết.

Bắn cung nam - nữ

Ở nội dung nữ, TWICE thắng Red Velvet với tỷ số 77 - 67, gugudan xuất sắc chiến thắng GFriend với 90 điểm. Ở nội dung nam, Seventeen thắng sát sao 92 - 90 trước MONSTA X. NCT 127 cũng chiến thắng đàn anh iKON ở nội dung bắn cung nam.

Kết quả ngày 1 ISAC 2019: Khi thần tượng cháy hết mình cùng thể thao ảnh 6Kết quả ngày 1 ISAC 2019: Khi thần tượng cháy hết mình cùng thể thao ảnh 7Thể dục dụng cụ nữ

Ở nội dung thể thao nghệ thuật năm nay, huy chương vàng đã giành cho một đại diện đến từ April, Rachel với 13.2 điểm. Theo sau là chiếc huy chương bạc của Yukyung nhóm ELRIS. Cán đích thứ 3 là huy chương đồng của Shuhua, nhóm (G)-IDLE. Những cái tên xếp hạng tiếp theo lần lượt là May của Cherry Bullet, Eunseo của WJSN và ZN của LABOUM.

Huy chương vàng: Rachel (APRIL) Huy chương vàng: Rachel (APRIL)

Đại hội thể thao thần tượng dịp Tết Nguyên đán được dẫn dắt bởi Jun Hyunmoo, Lee Teuk của Super Junior và các thành viên của nhóm nhạc nữ TWICE. Các môn thể thao ngày thứ 1 gồm có: bowling, bắn cung, thể dục dụng cụ và điền kinh.

Cùng chờ đón kết quả ngày 2 - ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội từ SAOStar nhé!