Tối 17/3, tập 9 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi “đo ván” của S.T và nhóm nhạc Lip B với chủ đề âm nhạc là Trap - Hip Hop. Một đêm thi thật sự bùng nổ với những tiết mục được dàn dựng công phu và đẹp mắt.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 0

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ nổi tiếng: Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh cùng giám khảo khách mời DJ Hoàng Anh. Mở màn chương trình là phần trổ tài của DJ Hoàng Anh, giám khảo The Remix mùa 1 đã khiến cả trường quay “nổ tung” bởi âm nhạc điện tử sôi động.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 1

Bước vào phần thi “đo ván” đầu tiên là nhóm nhạc Lip B. Nhóm mang đến 3 ca khúc: Nhịp đập giấc mơ - Destiny - Trò chơi. 4 cô gái hóa thân thành những nàng “công chúa Ai Cập” xinh đẹp, cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Đầu tiên với ca khúc Nhịp đập giấc mơ Lip B mang vẻ huyền bí nhưng vẫn sôi động và đốt mắt khán giả bằng những vũ đạo siêu đẹp mắt.

Nhịp đập giấc mơ - Team Lip B

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 2

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 3

Với Destiny - bản hit của Hồ Ngọc Hà đã được nhóm “biến hóa” thành một phiên bản mới với đoạn rap cực chất đưa khán giả đến với bữa tiệc âm nhạc Hip Hop lớn nhất tại Việt Nam.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 4

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 5

Ở tiết mục cuối cùng Trò chơi Lip B thể hiện được hết thế mạnh của mình, 4 cô gái tràn đầy năng lượng vừa hát vừa nhảy làm “bùng nổ” toàn bộ sân khấu. Một phần trình diễn đầy chất Trap- Hip Hop khiến khán giả thật sự “đã” từ hình ảnh đến âm nhạc.

Trò chơi - Team Lip B

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 6

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 7

Giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét: “Chúc mừng Lip B, các em đã diễn khác hẳn với lần đầu tiên, rất thoải mái và tự tin. Phần dàn dựng và nhạc rất hay, không có điểm nào bị nhàm chán. Tuy mỗi bài hát rất khác nhưng vẫn có sự liên kết”. Giám khảo Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Tôi rất sướng khi thấy 4 cô gái rất khác so với vòng ngoài, đây cũng là dòng nhạc mà tôi mong đợi nhất. Tôi thích bản phối của ca khúc ‘Nhịp đập giấc mơ’ vì rất sáng tạo. Từ đầu đến cuối, vũ đạo cho đến âm nhạc xem rất hấp dẫn, Lip B hôm nay đã rất thành công”.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 8

Giám khảo khách mời DJ Hoàng Anh cho biết rất khâm phục phần dàn dựng của nhóm Lip B và dành lời khen cho cả team về phần âm nhạc. Giám khảo Hồ Hoài Anh cảm thấy rất trân trọng sự đầu tư của nhóm Lip B vì đã làm rất tốt và hoàn hảo phần thi hôm nay. Kết quả, nhóm Lip B nhận được 28.5 điểm từ giám khảo.

Tiếp đến là phần thi của team S.T, không kém cạnh những đối thủ xinh đẹp và cá tính, S.T đã hóa thân thành một “kẻ khờ mơ mộng” và kể những giấc mơ của mình qua âm nhạc bằng 3 tiết mục Thế giới trò chơi - Em là của anh - Mashup Mây và núi - Sắc màu. Với Thế giới trò chơi S.T mở màn bằng sự xuất hiện vô cùng ấn tượng trong bộ trang phục màu đỏ, những bước nhảy điêu luyện “đốt mắt” người nhìn.

Thế giới trò chơi - Team S.T

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 9

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 10

Em là của anh từ S.T vẫn giữ được độ nóng và một lần nữa, âm nhạc team S.T mang đến khiến khán giả phải “nghẹt thở”.

Em là của anh - Team S.T

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 11

Mashup Mây và núi - Sắc màu là điểm nhấn đặc biệt nhất của team S.T khi làm mới bản hit Mây và núi của nhóm The Bells, và một cái kết đầy màu sắc, ma mị trên sân khấu.

Mây và Núi - Sắc Màu - Team S.T

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 12

Sắc Màu - Team S.T

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 13

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 14

Kết thúc phần trình diễn, DJ Hoàng Anh rất ấn tượng với tiết mục cuối cùng và dành lời khen cho âm nhạc của producer Nimbia. Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: “Anh nghĩ các em đều rất nghịch ngợm, anh rất thích những sự sáng tạo như thế này. Nhóm Lip B mang tính giải trí còn S.T lại mang nét hoài cổ nhưng rất hiện đại. Đây là đêm thi để lại nhiều ấn tượng nhất trong anh”.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 15

Giám khảo Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Chị ấn tượng nhất là tiết mục cuối ‘Sắc màu’, từ tiếng đàn tranh kết hợp với Trap nghe dân gian nhưng lại rất ra màu Remix. Quá tuyệt vời!”. Giám khảo Dương Khắc Linh dành lời khen “có cánh” cho Nimbia cũng như phần biên đạo đã có nhiều chi tiết khiến người xem bất ngờ. Kết quả, S.T đã dành được số điểm 39.5 điểm từ giám khảo.

Trước khi đến với kết quả, ca sĩ khách mời nhóm Lime đã mang đến ca khúc Tóc tóc đầy máu lửa trên sân khấu. Một màn trình diễn không thua kém gì các thí sinh tham gia chương trình.

Tóc Tóc - LIME

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 16

Kết quả cuối cùng, team S.T đdẫn đầu với số điểm 39.5, cùng với số điểm quy đổi từ khán giả cao hơn Lip B, anh chàng đã giành chiến thắng tuyệt đối bước vào vòng trong.

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 17

Kẻ mơ mộng S.T giành chiến thắng áp đảo công chúa Ai Cập Lip B tại Remix New Generation ảnh 18

Tập 10 Remix New Generation với màn tranh tài của Bảo Thy và Yến Trang sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 24/3 trênh kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.