Tập 5 vòng Đối đầu The Voice Kids 2019 khép lại với 4 màn trình diễn ấn tượng. Đây được xem là vòng đấu “đẫm nước mắt” khi khán giả chứng kiến cảnh tượng lần lượt HLV Hương Giang, Dương Cầm bật khóc trên ghế nóng sau tiết mục trình diễn của bộ 3 Ánh Nguyễn - Chấn Quốc - Ánh Bùi. Trải qua khoảng thời gian đồng hành và tập luyện cùng nhau, việc loại đi những thí sinh đã có tình cảm là điều hết sức khó khăn đối với Dương Cầm và Hương Giang. Thế nên, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã không thể kiềm chế được cảm xúc.

The Voice Kids 2019: Hương Giang duyên dáng làm hoa hậu thân thiện, Dương Cầm rơi nước mắt vì trò cưng ảnh 0

HLV Hương Giang không quên nhắn nhủ đến các tài năng nhí: “Bạn được chọn không phải là bạn hát hay hơn, mà nó đơn giản là luật của cuộc thi này”. Câu nói này của HLV team Hoàng gia có giá trị động viên, giúp các bé tiếp tục nuôi dưỡng và theo đuổi niềm đam mê ca hát. HLV Dương Cầm cũng khiến cho HLV Phạm Quỳnh Anh bất ngờ: “Lần đầu tiên, tôi thấy Dương Cầm khóc. Trời đất ơi! Chỉ có Giọng hát Việt nhí mới làm được điều này”.

The Voice Kids 2019: Hương Giang duyên dáng làm hoa hậu thân thiện, Dương Cầm rơi nước mắt vì trò cưng ảnh 1

Khi Gil Lê yêu cầu cho lời khuyên nên chọn ai trong ba giọng ca nhí Quang Vũ - Nguyên Xuân - Đức Khôi của đội Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh vào vòng trong, ngay tức thì, Hương Giang tự nhận mình là hoa hậu thân thiện nhất trái đất, cố để không phải đưa ra bất kỳ đề xuất nào. Thay vào đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế che mặt và “đùn đẩy” trách nhiệm cho Dương Cầm: “Anh nói đi anh”.

The Voice Kids 2019: Hương Giang duyên dáng làm hoa hậu thân thiện, Dương Cầm rơi nước mắt vì trò cưng ảnh 2

Team Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh có tên là Chiến binh Cầu Vồng - Cái tên được “cắt nghĩa” từ 7 cụm từ chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc: tự tin, đam mê, đoàn kết, học hỏi, chia sẻ, chấp nhận và nỗ lực. Hai huấn luyện viên mong muốn mang đến một sân chơi tích cực, bổ ích dành cho các tài năng nhí. The Voice Kids 2019: Hương Giang duyên dáng làm hoa hậu thân thiện, Dương Cầm rơi nước mắt vì trò cưng ảnh 3

Không chỉ thể hiện được màu sắc âm nhạc riêng của đội, HLV Hương Giang và Dương Cầm còn mong muốn, thông qua những tiết mục trình diễn, các tài năng nhí team Hoàng gia có thể truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến với khán giả.

HLV Hương Giang muốn các học trò học được sự cảm thông. Nếu ở tuổi này, các bé đã thông cảm với xã hội, với cộng đồng, với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, thì các bé sẽ trở thành những người có ích. HLV Hương Giang muốn các học trò học được sự cảm thông. Nếu ở tuổi này, các bé đã thông cảm với xã hội, với cộng đồng, với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, thì các bé sẽ trở thành những người có ích.

Đối đầu Giọng hát Việt nhí luôn được xem là vòng thi áp lực. Tuy nhiên, chính áp lực đó đã giúp huấn luyện viên và thí sinh đã có thêm những giây phút trải lòng với cảm xúc. Để có thể theo dõi những tiết mục trình diễn đặc sắc của 3 đội chơi, đừng quên đón xem tập 6 vòng Đối đầu The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 24/8 trên kênh VTV3.