Vòng Giấu mặt The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019, HLV Hương Giang đã chứng tỏ được khả năng tinh tường của mình trong từng lời nhận xét và thuyết phục thí sinh. Vì thế người hâm mộ luôn mong đợi đến giây phút được lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ ở cuối mỗi phần trình diễn.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 0

Xét về khả năng nói, Hương Giang được công chúng đánh giá là người hoạt ngôn và thông minh trong cách ứng xử. Điều này không chỉ xuất hiện trên ghế nóng The Voice Kids 2019 mà còn được nữ ca sĩ biểu hiện trong nhiều những show truyền hình trước đây. Bên cạnh đó, Hương Giang còn chứng tỏ với khán giả khả năng của mình khi ngồi ghế huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí bằng cách đưa ra những lời nhận xét mang đậm tính chuyên môn.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 1

Mới đây, sau tập phát sóng thứ 2 vòng Giấu mặt, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Hương Giang không chỉ giỏi ăn nói, nhận xét chuẩn chuyên môn mà còn rất nắm bắt và am hiểu chương trình. Nữ huấn luyện viên liên tục đề cập đến những tình tiết liên quan khác để dẫn dắt và thuyết phục các tài năng nhí, những tình tiết này này nếu không theo dõi hay tìm hiểu trước đó thì khó có thể nắm bắt mà chia sẻ được.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 2

Đầu tiên, trong màn tranh luận để giành lấy Hiểu Minh, Hương Giang chia sẻ về việc nữ ca sĩ đã từng có tiết mục biểu diễn rất thành công trên sân khấu Hòa âm ánh sáng với bài hát Xẩm quê choa. Màn trình diễn này cũng được thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 – Đình Tâm team HLV Vũ Cát Tượng lựa chọn dự thi và đi đến chung kết. Tiếp sau đó, đến phần nhận xét dành cho thí sinh Khánh An, nữ huấn luyện viên nhanh chóng nhận ra cô bé là hiện tượng cover bolero nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 3

Xẩm Quê Choa – Team Hương Giang | Tập 15 Chung Kết Remix New Generation 2017.

Xẩm Quê Choa – Đình Tâm | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 10 Giọng Hát Việt Nhí 2017.

Khánh An – Hiện tượng cover bolero. Khánh An – Hiện tượng cover bolero.

Chưa dừng lại ở đó, khi Minh Châu chia sẻ, cô bé đến từ Bình Định, Hương Giang đã nhanh chóng đề cập đến quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân và cho rằng Minh Châu có phong cách khá giống với đàn chị đồng hương của mình.

Bất ngờ hơn HLV Hương Giang còn biết rõ bài hát Minh Châu thể hiện trên sân khấu nằm trong OST nhạc phim Lật mặt để “đá xoáy” động thái trở mặt của team HLV Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh.

Minh Châu. Minh Châu.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 6

Có thể nói, để có được những nhận xét mang tính thuyết phục đối với thí sinh lẫn người hâm mộ khi xem chương trình, HLV Hương Giang đã phải có những bước tính toán khá kỹ lưỡng khi phát ngôn. Đặc biệt, nữ huấn luyện viên đã phần nào chứng minh cho khán giả thấy ngoài chuyên môn thì sức mạnh của chiến lược và chiến thuật đúng đắn sẽ mang lại thành công như thế nào tại The Voice Kids 2019.

Hương Giang tại The Voice Kids 2019: Giỏi ăn nói, chuẩn chuyên môn lại còn hiểu tâm lý thí sinh ảnh 7

Cùng đón chờ những phần thể hiện tiếp theo của Hương Giang tại tập 3 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15, Thứ 7 ngày 3/8  trên kênh VTV3 và đừng quên cập nhật thông tin chương trình tại Saostar.