Khi The Face Men sắp sửa kết thúc, các khán giả bắt đầu trông đợi và bàn tán về mùa 4 của The Face. Không để fan chờ đợi thêm, nhà sản xuất The Face đã tung ra ngay trong đêm Chung kết một đoạn teaser ngắn thông báo phiên bản nữ sẽ trở lại vào tháng 2/ 2018 nhưng tin sốc là thay vì mùa mới như thường lệ, The Face Thailand sẽ có phiên bản All Star quy tụ dàn thí sinh hot của cả ba mùa vừa qua.

Một cuộc chiến mới sắp bắt đầu”, “Cuộc chiến giữa các HLV và những cô gái”, “The Face All Star, tháng Hai này”…, những thông tin nhá hàng này đã ngay lập tức tạo nên một cơn bão trên cộng đồng mạng Thái Lan. Các fan đua nhau chia sẻ màn comeback hoành tráng của The Face và đưa ra những cái tên họ mong muốn sẽ quay trở lại.

HOT: The Face Thái Lan sẽ quay trở lại với phiên bản All Star vào tháng Hai năm sau?

The Face Thailand nhá hàng phiên bản All Star với sự trở lại của những chân dài của ba mùa.

HOT: The Face Thái Lan sẽ quay trở lại với phiên bản All Star vào tháng Hai năm sau?

Tuy nhiên các khán giả sẽ phải chờ đến tháng 2/ 2018 mới được xem phiên bản cực hot này.

Trang Pantip đưa tin về mùa All Star khiến các fan vô cùng mừng rỡ và háo hức. Trang Pantip đưa tin về mùa All Star khiến các fan vô cùng mừng rỡ và háo hức.

Jenny, Belle của mùa 1, Gina, Linly, Maprang của mùa 2, Julie, Tia, Prim của mùa 3 là những cái tên được fan mong đợi sẽ tham gia mùa All Star này. Đây là các thí sinh nổi bật về cả sắc và tài, từng là đối thủ đáng gờm cạnh tranh ngôi vị Quán quân nhưng vì một chút thiếu may mắn đã phải ra về trong nuối tiếc. Còn bạn, bạn mong muốn ai sẽ quay trở lại “cuộc chơi” vô tiền khoáng hậu này?

Cư dân mạng nhanh chóng đưa ra đề nghị những thí sinh mà họ mong muốn sẽ quay trở lại cuộc chơi. Cư dân mạng nhanh chóng đưa ra đề nghị những thí sinh mà họ mong muốn sẽ quay trở lại cuộc chơi.
Những gương mặt nào của mùa 1 The Face Thailand… Những gương mặt nào của mùa 1 The Face Thailand…
…mùa 2 …mùa 2
…Và mùa 3 sẽ trở lại The Face phiên bản AllStars? …Và mùa 3 sẽ trở lại The Face phiên bản AllStars?
Và HLV nào sẽ góp mặt trong mùa All Stars này chắc chắn cũng sẽ khiến các fan sục sôi dự đoán. Và HLV nào sẽ góp mặt trong mùa All Stars này chắc chắn cũng sẽ khiến các fan sục sôi dự đoán.