Chưa đến 1 tháng nữa, The Face Việt Nam 2017 sẽ chính thức tái ngộ khán giả truyền hình trên sóng VTV3 vào mỗi tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/6 sắp đến. Do đó, những thông bên lề về chương trình luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, tất cả thông tin về các thí sinh rất ít khi được chương trình tiết lộ nên luôn khiến người xem phải tò mò và “hóng” ngày lên sóng.

Ngoài việc công bố các gương mặt sẽ tham gia vào vòng ghi hình của The Face… Ngoài việc công bố các gương mặt sẽ tham gia vào vòng ghi hình của The Face…
thì những thông tin bên lề của chương trình luôn khiến khán giả tò mò. thì những thông tin bên lề của chương trình luôn khiến khán giả tò mò.
HOT: Bảo Thy đang cùng thí sinh The Face Việt Nam quay MV mới tại biển Long Hải?

Hình ảnh vừa được cộng đồng mạng chia sẻ về thử thách của các cô gái The Face tại bãi biển Long Hải.

Mới đây, ngoài việc rò rỉ hình ảnh của các thí sinh The Face đang thực hiện thử thách, một trang fanpage về sắc đẹp còn bất ngờ đăng tải hình ảnh Bảo Thy cùng các cô gái đang thực hiện một phân đoạn trong ca khúc Là con gái phải xinh vừa được ra mắt của nữ ca sĩ này.

Bảo Thy đang thực hiện MV cùng thí sinh The Face?

HOT: Bảo Thy đang cùng thí sinh The Face Việt Nam quay MV mới tại biển Long Hải?

Hình ảnh Bảo Thy thực hiện những động tác nhảy của ca khúc Là con gái phải xinh tiếp tục rò rỉ sáng này.

Được biết, sau khi giành được ngôi vị quán quân Hoà âm ánh sáng 2017, Bảo Thy từng tiết lộ sẽ thực hiện một MV thật lung linh cho ca khúc được phần đông khán giả yêu thích này. Tuy nhiên, vẫn chưa biết được đây sẽ là một phân đoạn trong MV hay một thử thách mà khách mời Bảo Thy mang đến cho các thí sinh của The Face năm nay?

Bảo Thy cùng ekip Đỗ Hiếu, Aiden và Thuỳ Vân xuất hiện tại địa điểm ghi hinh The Face hôm nay. Bảo Thy cùng ekip Đỗ Hiếu, Aiden và Thuỳ Vân xuất hiện tại địa điểm ghi hinh The Face hôm nay.

HOT: Bảo Thy đang cùng thí sinh The Face Việt Nam quay MV mới tại biển Long Hải?

Câu trả lời của Bảo Thy trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm khá lớn từ fan hâm mộ. Câu trả lời của Bảo Thy trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm khá lớn từ fan hâm mộ.