Vậy là hành trình mùa 2 của Bố ơi, mình đi đâu thế? đã khép lại trên đỉnh núi Langbiang cùng những tiếng cười và không ít những giọt nước mắt. 2 năm phát sóng, 79 tập, 11 Tỉnh thành trên cả nước. Chương trình đã trở thành giấc mơ của không ít những ông bố, một lần được đặt chân lên hành trình cùng con mình. 

Các cặp bố con mùa 2 chia tay chương trình trong tiếng cười trên đỉnh núi Langbiang. Các cặp bố con mùa 2 chia tay chương trình trong tiếng cười trên đỉnh núi Langbiang.

Chia tay bố Xuân Bắc - Bi béo, bố Mạnh Trường - Chíp, bố Đỗ Minh - Tốt Ti, bố Minh Khang - Suti. Hành trình mùa thứ 3 sẽ chờ đón những hành khách tiếp theo trên con đường chinh phục những thử thách của chương trình. Và mới đây, 4 cặp bố con tham gia mùa 3 cũng chính thức được hé lộ gồm: diễn viên Hồng Đăng - bé Nhím, diễn viên Hải Anh - bé Híp, Thành Được - bé Bell và ca sĩ Phạm Anh Khoa - bé Châu Chấu.

 Ca sĩ Pham Anh Khoa và con trai - bé Châu Chấu. Ca sĩ Pham Anh Khoa và con trai - bé Châu Chấu.
 Diễn viên Hồng Đăng và con gái - bé Nhím. Diễn viên Hồng Đăng và con gái - bé Nhím.
 Diễn viên Hải Anh và con trai - bé Híp. Diễn viên Hải Anh và con trai - bé Híp.
 Diễn viên Thành Được cùng con gái - bé Bell sẽ có mặt trong mùa 3. Diễn viên Thành Được cùng con gái - bé Bell sẽ có mặt trong mùa 3.

Hồng Đăng, Phạm Anh Khoa   những ông bố mùa mới của Bố ơi ảnh 5

Chuyến tàu của những giấc mơ sẽ chính thức lăn bánh với những hành khách thơ ngây trong sáng và nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Bố ơi, mình đi đâu thế?. Chuyến tàu của những giấc mơ sẽ chính thức lăn bánh với những hành khách thơ ngây trong sáng và nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Bố ơi, mình đi đâu thế?.

Một số hình ảnh đầu tiên của 4 cặp bố con:

Hồng Đăng, Phạm Anh Khoa   những ông bố mùa mới của Bố ơi ảnh 7Hồng Đăng, Phạm Anh Khoa   những ông bố mùa mới của Bố ơi ảnh 8Hồng Đăng, Phạm Anh Khoa   những ông bố mùa mới của Bố ơi ảnh 9Hồng Đăng, Phạm Anh Khoa   những ông bố mùa mới của Bố ơi ảnh 10