Sau khi đạt một số thành công nhất định trong vai trò huấn luyện viên ở Giọng hát Việt nhí 2016 khi xuất sắc đào tạo nên một Thụy Bình với giọng hát đa màu sắc, Vũ Cát Tường tiếp tục nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả - đặc biệt là các em nhỏ.

Vũ Cát Tường - khách mời đầu tiên của Học viện Oh My Kids. Vũ Cát Tường - khách mời đầu tiên của Học viện Oh My Kids.

Clip: Vũ Cát Tường dạy cách mở giọng hát hay

Mới đây, ở tập 1 của chuyên mục Học Viện Oh My Kids mở đầu bằng sự xuất hiện của Vũ Cát Tường. Cô càng gây chú ý khi có buổi luyện thanh cho các em nhỏ với bài tập mở giọng đơn giản.

Sử dụng những bài tập vỡ lòng, những bạn nhỏ dễ dàng tập luyện theo hướng dẫn của “cô giáo” Vũ Cát Tường. Với tính cách nhỏ nhẹ và gần gũi, giọng ca Yêu xa mang tới buổi luyện tập không khí vui vẻ và nhiều kiến thức hữu ích.

Trước khi bước vào buổi tập luyện, Vũ Cát Tường hướng dẫn chi tiết cách thả lỏng các cơ hàm để dễ dàng mở khẩu hình. Trước khi bước vào buổi tập luyện, Vũ Cát Tường hướng dẫn chi tiết cách thả lỏng các cơ hàm để dễ dàng mở khẩu hình.
“Cô giáo” Vũ Cát Tường luyện tập cao độ song song với việc luyện cơ môi. “Cô giáo” Vũ Cát Tường luyện tập cao độ song song với việc luyện cơ môi.
Mặc dù là một ca/nhạc sĩ có vị trí nhất định ở Vbiz, Vũ Cát Tường vẫn luôn giản dị và gần gũi với khán giả - nhất là những buổi tiếp xúc cùng các em nhỏ. Mặc dù là một ca/nhạc sĩ có vị trí nhất định ở Vbiz, Vũ Cát Tường vẫn luôn giản dị và gần gũi với khán giả - nhất là những buổi tiếp xúc cùng các em nhỏ.

Các bạn nhỏ muốn ca hát thật hay hoặc muốn tham gia chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 thì hãy nhớ luyện tập mỗi ngày một ít theo hướng dẫn của cô Vũ Cát Tường.

Đón xem chuyên mục Oh My Kids Học Viện được phát sóng định kỳ vào lúc 20h30 tối thứ 4thứ 7 tại kênh Viva Show.