Tập luyện hơi thở đều đặn là điều quan trọng để hát thật hay. Mỗi nghệ sĩ trước khi bước lên sân khấu biểu diễn họ đều phải tập luyện trước như vậy. Trong tập 1 của chuyên mục Học viện Oh my kids, cô giáo Vũ Cát Tường đã có bài tập khởi động học cách mở giọng cùng các em. Và ở tập 2 này, Vũ Cát Tường tiếp tục hướng dẫn luyện tập lấy hơi đúng cách dành cho các bạn nhỏ Giọng hát Việt nhí 2017

Clip: Cô giáo Vũ Cát Tường cùng các bé luyện tập lấy hơi đúng cách

Từng thành công ở vai trò huấn luyện viên ở Giọng hát Việt nhí 2016, giọng ca Góc ban công chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Nhận được sự ủng hộ, Vũ Cát Tường tiếp tục mang đến bài tập lấy hơi đơn giản dành cho các bé.

Vẫn là một cô giáo thân thiện, Vũ Cát Tường thoải mái những biểu hiện những hành động cần thiết để có một làn hơi khỏe trước khi bước vào bài tập và hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện.

Vũ Cát Tường thoải mái biểu hiện tư thế giúp các em lấy hơi vào buổi sáng. Vũ Cát Tường thoải mái biểu hiện tư thế giúp các em lấy hơi vào buổi sáng.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn luôn nhắc nhở các bạn nhỏ cần phải biết giữ một số nguyên tắc cơ bản trong bài luyện tập lấy hơi, giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái thư giãn thoải mái tập luyện để làn hơi thoát ra thật tự nhiên.

Học viện Oh My Kids: Tập luyện bài tập lấy hơi đơn giản cùng cô giáo Vũ Cát Tường

Việc giữ chắc cột hơi là điều quan trọng. Đó là cách để người hát có làn hơi khỏe và chắc để thể hiện trọn vẹn câu hát. Vũ Cát Tường cũng chỉ rõ các vị trí âm thanh, hướng dẫn cách giữ thẳng người để hơi thở không bị gập lại giúp giọng hát không bị hụt hơi.

Học viện Oh My Kids: Tập luyện bài tập lấy hơi đơn giản cùng cô giáo Vũ Cát TườngHọc viện Oh My Kids: Tập luyện bài tập lấy hơi đơn giản cùng cô giáo Vũ Cát Tường

Các bạn nhỏ nhớ luyện tập theo cô Vũ Cát Tường dạy nhé. Đón xem chuyên mục Học viện Oh my kids được phát sóng định kì vào lúc 20g30 tối thứ tư thứ bảy hàng tuần trên kênh Viva Shows.