Học viện Oh My Kids là nơi để các bé cùng nhau luyện thanh và học hỏi kĩ năng biểu diễn sân khấu, để có thể tự tin đăng kí dự thi hoặc biểu diễn đầy phong cách trên sân khấu The Voice Kids 2017 sắp tới. Sau 3 tập luyện thanh cùng cô Vũ Cát Tường và cô Đông Nhi, trong tập 4 này chúng ta sẽ gặp gỡ cùng chú Noo Phước Thịnh để học tập về việc định hướng phong cách trên sân khấu nhé!

Clip: Noo Phước Thịnh chia sẻ định hướng phong cách trên sân khấu

Với kinh nghiệm từng là huấn luyện viên chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016, Noo Phước Thịnh có những chia sẻ thực tế về kĩ năng biểu diễn và thể hiện phong cách cùng các bé. Một vấn đề mà các bạn nhỏ thường gặp là bị ảnh hưởng thần tượng nào đó, điều này khiến các bé bị gồng mình vào một khuôn khổ chưa được thể hiện bằng cá tính bản thân. Bên cạnh đó, việc đòi hỏi các bé cần tập trung là điều khó khăn vì các em còn quá nhỏ.

Cùng với những chia sẻ trên, chú Noo Phước Thịnh cũng đưa ra những hướng dẫn cần lưu ý. Việc đầu tiên các bé cần là phải học thuộc bài hát. Phải thật sự yêu thích bài hát thì mới có thể hát tốt được, không nên đặt nặng vấn đề đó là bài thi, điều đó dễ làm cho các bé hoang mang run sợ. Có như thế mới tự tin bước lên sân khấu biểu diễn.

Học viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấuHọc viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấu

Học viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấu

Việc thứ hai các bé cần lưu ý chính là phải nghe nhạc để hòa mình cùng âm nhạc, cảm nhận được giai điệu của bài hát thì mới thể hiện tốt, biểu diễn bằng chính khả năng của mình để không bị lẫn vào ai. Việc hát bằng những cảm nhận của riêng mình giúp các bé thêm phần tự tin, chủ động và nhất là có thể khuấy động khán giả bằng những di chuyển trên sân khấu.

Học viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấu

Học viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấu

Học viện Oh My Kids: Noo Phước Thịnh bật mí tuyệt chiêu giúp các bé tỏa sáng trên sân khấu

Hiện tại, The Voice Kids 2017 vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho những giai đoạn đầu tiên. Những giọng ca nhí tiềm năng đã được tìm kiếm trong những buổi casting tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thời gian vừa qua.Với mong muốn các bé có thể tự tin và có thêm những bài học luyện thanh bài bản, bổ ích cho thời gian sắp tới, chính vì vậy các HLV của The Voice 2016 như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường đã dành tặng những lời khuyên, bài tập cực kì thú vị tại Học viện Oh My Kids.

Các bạn nhỏ nhớ đón xem chuyên mục Học viện Oh My Kids được phát sóng định kì vào lúc 20g30 tối thứ tưthứ bảy hàng tuần trên kênh Viva Shows.