Sau tập 1 lên sóng với phần hướng dẫn của HLV Vũ Cát Tường dành cho bé với bài tập mở giọng đơn giản, HLV Đông Nhi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bé kĩ năng hát nốt cao và giữ sức khoẻ trước trước ngày thi.

Học Viện Oh my Kids: Cô giáo Đông Nhi hướng dẫn bí kiếp hát nốt cao dễ dàng cho các béĐầu tiên, để có thể hát được những nốt cao, các bé phải đảm bảo lượng hơi đầy đủ và đặt đúng vị trí âm thanh. Muốn có lượng hơi đủ thì các bé nên tập trung lấy hơi ngay từ phần bụng chứ không phải nằm ở ngực. Các bé nên lưu ý, âm thanh khi phát ra chính xác thì phải nằm bám ở vòm họng và không thoát ra ở đường mũi.

Học Viện Oh my Kids: Cô giáo Đông Nhi hướng dẫn bí kiếp hát nốt cao dễ dàng cho các bé

Điều tiết hơi và thở ra đúng cách như cô Đông Nhi

Học Viện Oh my Kids: Cô giáo Đông Nhi hướng dẫn bí kiếp hát nốt cao dễ dàng cho các bé

Âm thanh khi phát ra phải nằm ở vòm họng

Một điều lưu ý đặc biệt mà cô Đông Nhi chia sẻ cho các bé là việc làm thế nào để giữ sức khoẻ thật tốt cho giọng hát trước khi đi thi. Các bé phải tuyệt đối tránh nằm điều hoà, uống nước đáăn đồ cay sẽ gây ảnh hưởng đến giọng hát. Ngoài ra, những nước uống như giá, cam, chanh sẽ giúp cho cổ họng thanh, khoẻ.

Clip: Cô Đông Nhi mặc pijama chỉ các bé “bí kíp” để hát hay

Các bạn nhỏ nhớ luyện tập theo cô Đông Nhi hướng dẫn nhé. Đón xem chuyên mục Học viện Oh my kids được phát sóng định kì vào lúc 20g30 tối thứ tư và thứ bảy hàng tuần trên kênh Viva Shows.