Trong tập 2 vòng Đối đầu The voice - Giọng hát Việt 2017, bộ tứ HLV đã không ngần ngại đặt các thí sinh mạnh vào cùng một tiết mục. Sự đặt để này phần nào mang đến cho khán giả những phần đối đầu kịch tích nhất cũng như thử thách thí sinh. Nếu ở team Thu Minh, Ali Hoàng Dương phải đối đầu cùng hai anh em Song Hào - Ngọc Hiệp thì “đôi bạn cùng tiến” Mỹ Linh - Hải Anh ở team Tóc Tiên cũng phải chiến đấu để loại trừ nhau.

Mỹ Linh - Hải Anh team Tóc Tiên trên sân khấu Giọng hát Việt 2017. Mỹ Linh - Hải Anh team Tóc Tiên trên sân khấu Giọng hát Việt 2017.

Ở vòng Đối đầu, Mỹ Linh và Hải Anh đều đã chinh phục được các HLV bằng những ca khúc US - UK. Về với team Tóc Tiên, cả hai tiếp tục phát huy thế mạnh hát nhạc ngoại khi đối đầu nhau bằng bản hit đình đám một thời của Lady Gaga - You and I.

You and I - Hải Anh & Mỹ Linh

Trên sân khấu, nếu Hải Anh có cách “phá bài” độc đáo với những nốt gằn và rung đậm chất Rock & roll thì Mỹ Linh lại tập trung phô diễn khả năng hát nốt cao điêu luyện.

Học trò Tóc Tiên đốt cháy sân khấu Giọng hát Việt với hit của Lady Gaga ảnh 1

Trong tiếng guitar điện, sân khấu như bị “thiêu rụi” bởi sự máu lửa và kịch tính từ giọng hát của hai cô nàng.

Học trò Tóc Tiên đốt cháy sân khấu Giọng hát Việt với hit của Lady Gaga ảnh 2

Nếu Mỹ Linh thể hiện bằng những nốt cao chót vót “sở trường”…

Học trò Tóc Tiên đốt cháy sân khấu Giọng hát Việt với hit của Lady Gaga ảnh 3

…thì Hải Anh lại chứng tỏ bản thân ở những nốt gằn cá tính.

Có lẽ HLV Tóc Tiên đã tự làm khó mình khi đưa 2 thí sinh này lên cùng một sàn đấu. Có lẽ HLV Tóc Tiên đã tự làm khó mình khi đưa 2 thí sinh này lên cùng một sàn đấu.

Được biết, ngoài đời Mỹ Linh và Hải Anh là đôi bạn thân thiết nhất trong team Tóc Tiên, cả hai có sự tương đồng về cả giọng hát lẫn cá tính âm nhạc. Tình bạn, khả năng ngang tài ngang sức của cả hai đã khiến HLV Tóc Tiên vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định phải loại 1 trong 2.

Trước những giây phút “một mất một còn”, cả 2 không kiềm được cảm xúc và ôm nhau bật khóc nức nở ngay sau phần thi. Trước những giây phút “một mất một còn”, cả 2 không kiềm được cảm xúc và ôm nhau bật khóc nức nở ngay sau phần thi.

Cuối cùng , HLV Tóc Tiên chọn Mỹ Linh đi tiếp vào vòng trong. Nhận được sự tin tưởng lớn từ “người thầy” Tóc Tiên, hãy cùng chờ xem Mỹ Linh sẽ tỏa sáng ra sao ở vòng Liveshow The voice Giọng hát Việt 2017.