Hoàng Đức Thịnh và Ali Hoàng Dương liên tục có những màn “thả thính” cực tình cảm trên sóng SAOstream Quán quân đại chiến. Xuất hiện tại buổi giao lưu với khán giả và người hâm mộ chương trình Giọng hát Việt, quán quân The Voice 20172019 cùng nhau vượt qua nhiều thử thách cam go của chương trình.

Một trong những thử thách khiến cả 2 hot boy vất vả nhất là màn nhảy cover bản hit của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink.

Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 0Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 1Vượt qua màn cover chưa đầy một nốt nhạc trong sự vất vả, Đức Thịnh thú nhận vũ đạo không phải là thế mạnh của anh chàng. Thế nên, xuyên suốt hành trình dự thi The Voice 2019, khán giả ít có cơ hội được chiêm ngưỡng Đức Thịnh nhảy trên sân khấu. Với Ali Hoàng Dương, vì yêu thể loại nhạc dance, thích khuấy động sân khấu nên việc luyện tập vũ đạo là vô cùng cần thiết.

Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 2Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 3

Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 4

Ali Hoàng Dương và Hoàng Đức Thịnh cùng vượt qua thử thách nhảy vũ đạo nhạc của Blackpink.

Tình thương mến thương cùng nhau vượt qua những thử thách, cả 2 hot boy không ngại cho nhau nhiều lời khen và những cái nắm tay âu yếm khiến khán giả cứ ngỡ là chuyện tình “đam mỹ”.

Sau The Voice 2019, Hoàng Đức Thịnh và Ali Hoàng Dương thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong việc phát triển sự nghiệp. Bên cạnh những dự án riêng, 2 quán quân cũng mang hy vọng cùng nhau tạo nên 1 sản phẩm chung để dành tặng khán giả Giọng hát Việt.

Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 5Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 6Hoàng Đức Thịnh  Ali Hoàng Dương tình cảm như cặp đôi đam mỹ, vất vả cover vũ đạo BlackPink ảnh 7Thời gian tới ngoài tham gia các show diễn theo lời mời, cả 2 sẽ tập trung vào các dự án riêng và sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đáp lại tình yêu của người hâm nộ.