Dù vẫn còn khá nhiều “sạn”, nhưng không thể phủ nhận Ukraine's Next Top Model luôn mang đến những concept chụp ảnh sáng tạo nhất, gần gũi với đời sống khán giả và tính giải trí cũng rất tuyệt vời. Điển hình trong tập 10 vừa lên sóng, 2 bộ ảnh đều đã thỏa mãn khán giả và người hâm mộ về cả chất và lượng của chương trình.

2 bộ ảnh của Ukraine's Next Top Model tuần qua đều mang đến những ấn tượng độc đáo. 2 bộ ảnh của Ukraine's Next Top Model tuần qua đều mang đến những ấn tượng độc đáo.

Nếu như bộ ảnh Người ngoài hành tinh bắt cóc con người chỉ thể hiện sự sáng tạo của ekip về mặt ý nghĩa, bởi việc các thí sinh được treo lên cao chụp ảnh đã quá quen thuộc trong các phiên bản Next Top Model, thì hình ảnh “bán nam, bán nữ” lại mang đến một ý tưởng hoàn toàn mới mẽ cho bộ ảnh này.

Hai thí sinh sẽ phải thể hiện hình ảnh đối lập nhau: Một là giới tính thật, một còn lại là “bản ngã” của mình. Hai thí sinh sẽ phải thể hiện hình ảnh đối lập nhau: Một là giới tính thật, một còn lại là “bản ngã” của mình.
Cả hai còn phải thể hiện 2 trạng thái cảm xúc khác nhau. Cả hai còn phải thể hiện 2 trạng thái cảm xúc khác nhau.

Để thực hiện bộ ảnh này, top 10 thí sinh phải chia thành 5 cặp đôi được hóa trang và mặc trang phục nửa nam, nửa nữ. Thử thách đưa ra là một bức ảnh phải có nội tâm, xử lý ngoại hình và phải thể hiện được 2 trạng thái khi yêu, một mặn nồng và một giận dỗi.

Vừa đó còn mặn nồng, hạnh phúc… Vừa đó còn mặn nồng, hạnh phúc…
Ngay lập tức phải đổi vai, đổi giới tính thể hiện sự dỗi hờn trong tình yêu. Ngay lập tức phải đổi vai, đổi giới tính thể hiện sự dỗi hờn trong tình yêu.
Nhìn như thế này, có ai nhận ra thí sinh nam đang đóng vai người nữ và ngược lại? Nhìn như thế này, có ai nhận ra thí sinh nam đang đóng vai người nữ và ngược lại?
Hình ảnh thật là đây. Hình ảnh thật là đây.
Với hình ảnh nam nữ chân thật, cặp đôi này thể hiện rất tốt. Với hình ảnh nam nữ chân thật, cặp đôi này thể hiện rất tốt.
Nhưng lại quá rời rạc khi đổi vai. Đây cũng chính là lý do khiến cả 2 phải dừng chân trong tập vừa rồi. Nhưng lại quá rời rạc khi đổi vai. Đây cũng chính là lý do khiến cả 2 phải dừng chân trong tập vừa rồi.

Bộ ảnh đã thật sự thể hiện một khía cạnh bản chất cuộc sống, khi mỗi người đều sở hữu một nửa giới tính còn lại trong người.

Hoán đổi giới tính  Next Top Ukraine xoắn não khán giả bằng concept chất như thế này! ảnh 9

Một trong những bức ảnh thể hiện khá tốt tuần này. Một trong những bức ảnh thể hiện khá tốt tuần này.